ARSHITHONG GOLD

Arshithong Gold อาชิตอง โกลด์  สมุนไพรจากธรรมชาติ100% เครื่องดื่มสมุนไพรเข้มข้น รวมสารสกัดสมุนไพร 6 ชนิด ได้แก่ ขมิ้นชัน คาวตอง ชาเขียว มะระขี้นก มะขามป้อม และ ใบม่อน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงร่างกาย และผู้ที่ต้องการให้ภูมิคุ้มกันแข็งแรง

เคล็ดลับการดูแลสุขภาพ

arshithong-gold อาชิตองโกล์ด

Arshithong Gold อาชิตอง โกลด์ สมุนไพรสกัดจากธรรมชาติ100% ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงสร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกันเซลล์เสื่อม ซูเปอร์แอนตี้ ออกซิแด๊นท์ สกัดจาก คาวตอง มะหาด มะขามป้อม ขมิ้นชัน ชาเขียว มะระขี้นก ใบหม่อน Co Q10 ผลงานจากการวิจัยสมุนไพร รางวัลชนะเลิศเหรียญทองระดับโลก

การเปลี่ยนแปลงของตับจากการเสื่อมในภาวะที่ต่างกัน

ไวรัสตับอักเสบ

จากการที่ตับได้รับสารพิษต่างๆ รวมทั้งเชื้อไวรัส ตับอักเสบอย่างรวดเร็ว ประสิทธิภาพของตับลดลง ร่างกายอ่อนเพลีย จะเริ่มรับประทานอาหารไม่ได้ อาการต่างๆ

Arshithong-Gold

ไขมันพอกตับ

โคเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ในเลือด ไขมันในตับ ทำให้ความเสี่ยงจากสาเหตุที่จะเป็นตับแข็งและมะเร็งตับ อาการอึดอัดหรือปวดแน่นบริเวณชายโครงด้านขวา

โรคตับแข็ง

สำหรับผู้ที่มีเป็นตับแข็ง ผังผืดในตับ ช่วยให้ค่าเอมไซม์ตับจะเพิ่มขึ้น อาการมือเท้าบวม ตาเหลือง ตัวเหลือง ฟื้นฟูเซลล์ ทำให้เหนื่อยง่าย อ่อนเพลียง่าย

โรคมะเร็งตับ

การกระจายเชื้อมะเร็ง เกิดผังพืดในเนื้อตับ ภูมิต้านทานให้กับร่างกายลดลง อาการท้องบวม ภาวะแทรกซ้อนของโรค ระดับเอนไซม์ตับให้เพิ่มขึ้น

ดื่มอาชิตอง โกลด์ แล้วได้อะไร...?

arshithong

"คาวตอง" สมุนไพรไทย ผลงานวิจัยเป็นที่ยอมรับทั่วโลก

 • ลดความเสี่ยงต่อโรคมะเร็ง
 • ลดความเสี่ยงโรคเบาหวาน
 • ช่วยลดน้ำตาลในเลือด
 • ป้องกันโรคความดันโลหิตสูง
 • ลอระดับคอเลสเตอรอล
 • ลดความเสื่อมและฟื้นฟูเซลล์๋
 • สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย
 • ช่วยคืนความหนุ่มสาว
 • ช่วยขับสารพิษ ต้านอนุมูลอิสระ
 • บำรุงสายตา บำรุงผม
 • ปรับสีผิว ให้ขาวกระจ่างใส
arshithong-gold อาชิตองโกล์ด
arshithong

มีปัญหาสุขภาพ อาชิตอง โกลด์ ช่วยคุณได้..!!

arshithong-gold อาชิตองโกล์ด
ยินดีให้คำปรึกษาฟรี

สายด่วน โทร. 096-242-2952 ,095-534-9939

อาการต่างๆ ที่บ่งบอกว่า ร่างกายเรามีปัญหาสุขภาพ
Arshithong-Gold

คลื่นไส้ อาเจียน

Arshithong-Gold

จุกแน่นชายโครงด้านขวา

Arshithong-Gold

ตัวเหลือง ตาเหลือง

Arshithong-Gold

ท้องบวม ขาบวม

เบื่ออาหาร อ่อนเพลีย

วิธีรับประทาน Arshithong Gold อย่างไรให้ได้ผล ?

เขย่าขวดก่อนดื่ม แช่เย็นเพื่อให้รสชาติดีขึ้น

ทานหลังอาหาร ครั้งละ 30 ซีซี.(1แก้วตวง)

olisaq10

ทานวันละ 3 เวลา เช้า - กลางวัน - เย็น

ควรทานต่อเนื่อง 3 - 6 เดือน

olisaq10

ควรหมั่นออกกำลังกาย ปรับพฤติกรรมการกินอยู่

VDOรีวิว จากผู้ใช้จริง

ประโยชน์ของสมุนไพรไทย การศึกษางานวิจัยพบว่า

arshithong-gold อาชิตองโกล์ด

จากงานวิจัยพบว่า

1. Quercetin-7-rhamnoside (เคอร์เซตินเซเว่นแรมโนไซด์) เป็นสารสกัดจากคาวตอง , ไวรัสไข้หวัดนก H1N1 และไข้หวัดนกที่กลายพันธุ์ระบาดในสุกรอย่างได้ผล และยังมีฤทธิ์ทำลายเชื้อแบคทีเรียได้อีกด้วย

2. Oxyresveratrol (อ๊อกซี่เรสเวอราทรอล) สารสกัดจากมะหาด มีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างดี ช่วยชะลอความชราและความเสื่อมในระดับเซลล์ และสารดังกล่าวนี้มีโครงสร้างทางโมเลกุลค่อนข้างเล็กจึงทำให้ดูดซึมเข้าสู่ ร่างกายได้ง่าย เป็นประโยชน์กับสุขภาพอย่างมาก

3. สารสกัดจากมะขามป้อม ช่วยลดน้ำตาลในเลือด บำรุงสายตา บำรุงผิว บำรุงผม แก้หวัด แก้ไอ ละลายเสมหะ และยังใช้บำรุงผิวช่วยให้ผิวหน้าขาว แก้ฝ้า ลดความดัน ลดน้ำตาล และลดไขมันในเลือด ป้องกันและรักษาะภาวะภูมิคุ้มกันร่างกายอ่อนแอ

4. ขมิ้นชันมีน้ำมันหอมระเหย มีฤทธิ์ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย และมีสารสีเหลืองชื่อ เคอร์คิวมิน (curcumin) มีฤทธิ์ทำลายเชื้อแบคทีเรีย ใช้ลดอาการแพ้ อักเสบจากแมลงสัตว์กัดต่อย สารสกัดจากขมิ้นชันยังใช้ป้องกัน และลดการอักเสบ ได้อย่างดี
อาชิตอง

5. สารสกัดจากข้าวเหนียวดำคือ Anthocyanin แอนโธไซยานิน มีฤทธิ์ต้านออกซิเดชั่นของไขมันแอลดีแอล (LDL) และยังทำให้เซลล์บุผนังหลอดเลือดมีความอ่อนนิ่ม เสริมสมรรถภาพการมองเห็นและลดปัญหาที่เกิดกับระบบหมุนเวียนของเลือด ต้านการเกิดโรคมะเร็ง ต้านอนุมูลอิสระและช่วยชะลอสภาวะเสื่อมของเซลล์

6. สารสกัดจากชาเขียวคือ Catechin Polyphenol และEpigallocatechin Gallate EGCG) ช่วยลดอัตราการเสี่ยงของโรคมะเร็งหลอดอาหาร ช่วยยับยั้งอัตราการเติบโตของเซลล์มะเร็งได้
และช่วยลดระดับคลอเรสเตอรอลโดยรวมได้ ช่วยในขบวนการ การกำจัดไขมันโคเรสเตอรอลในหลอดเลือด ซึ่งช่วยลดภาวะเสี่ยงต่อโรคความดันโลหิตสูง จากการอุดตันของไขมันในหลอดเลือด ช่วยในการขับสารพิษ และสารอนุมูลอิสระ ช่วยแก้โรคเสื่อมของเซลล์และอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย ช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า เนื่องจากมีผลในการกระตุ้นการทำงานระดับเซลล์

สั่งซื้อสินค้าที่นี้ คุณจะได้รับ

olisaq10

สินค้าใหม่จากบริษัท 100%

olisaq10

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี

olisaq10

จัดส่งด่วนได้รับสินค้าเร็ว

arshithong-gold อาชิตองโกล์ด
arshithong
ยินดีให้คำปรีกษาฟรี
สายด่วน โทร. 096-242-2952 ,095-534-9939

คุณภาพสินค้าการันตีด้วยรางวัลเหรียญทองระดับโลก

error: Content is protected !!
Call Now Button