Bilberry Bright

Bilberry-Bigth

Bilberry Bright “บิลเบอร์รี่ ไบร์ท” 

ผลิตภัณฑ์ดูแลดวงตาเพื่อสุขภาพดวงตาที่ดี เครื่องดื่มชนิดผงชงดื่มได้ทันที มีสารสกัดจากผลไม้ ‘บิลเบอร์รี่ ‘ ซึ่งมีสารที่ช่วยดูแลสุขภาพดวงตาให้ดียิ่งขึ้น ด้วยนวัตกรรมงานวิจัยที่คิดค้นขึ้นโดย ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร นักวิทยาศาสตร์ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองระดับโลก

ภาวะตาแห้ง
เป็นภาวะที่พบได้บ่อยและพบได้ในทุกเพศทุกวัย สาเหตุเกิดจากระบบต่อมน้ำตาและต่อมไขมันบริเวณขอบตาทำงานผิดปกติ มีการอุดตันและอักเสบ ทำให้มีปริมาณน้ำตาไม่เพียงพอหรือมีการระเหยของน้ำตาที่มากเกินไป ส่งผลให้เกิดอาการไม่สบายตา เช่น เคืองตา แสบตา ตาแห้ง เป็นต้น และถ้าปล่อยทิ้งไว้ในระยะยาวโดยไม่รักษา จะทำให้อาการเคืองตารุนแรงยิ่งขึ้น จนอาจเกิดการอักเสบและการดึงรั้งของเปลือกตาทำให้ขนตาลงมาทิ่มตา ซึ่งหากเกิดการระคายเคืองจนกระจกตาเป็นแผล อาจต้องทำการผ่าตัดแก้ไขในที่สุด ซึ่งการรักษาทำได้หลายวิธี เช่น การใช้น้ำตาเทียม การใช้ยาหยอดตากลุ่มสเตียรอยด์ การนวดและทำความสะอาดเปลือกตา

 บิลเบอร์รี่ ไบร์ท
ผลิตภัณฑ์ดูแลดวงตาเพื่อสุขภาพดวงตาที่ดี เครื่องดื่มชนิดผงชงดื่มได้ทันที มีสารสกัดจากผลไม้ ‘บิลเบอร์รี่ ‘ ซึ่งมีสารที่ช่วยดูแลสุขภาพดวงตาให้ดียิ่งขึ้น ด้วยนวัตกรรมงานวิจัยที่คิดค้นขึ้นโดย ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร นักวิทยาศาสตร์ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองระดับโลก

บิลเบอร์รี่ไบร์ท สารสกัดจากผลไม้บำรุงสายตา
ในบิลเบอร์รีมีสารอาหารสำคัญอาทิ ไอโอฟลาโวนอยด์ วิตามินเอ วิตามินซี สังกะสี ซีลีเนียม แมงกานิส แคลเซียม แมกนีเซียม โซเดียม ฟอสฟอรัส ซึ่งสารอาหารและแร่ธาตุที่สำคัญเหล่านี้มีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกาย แต่บิลเบอร์รีมีความเลื่องลือมากที่สุดเห็นจะเป็นสรรพคุณทางด้านบำรุงสายตา

💢 ประโยชน์ของ Bilberry (บิลเบอร์รี่) 💢

🍇ช่วยให้มองเห็นในเวลากลางคืนได้ดีขึ้น โดยจะไปช่วยเร่งการสร้างโรดอปซิน ซึ่งเป็นเม็ดสีที่จำเป็นต่อการมองเห็น 
🍇ลดการเสื่อมของประสาทตา และลดความรุนแรงของอาการสายตาสั้น
🍇เพิ่มการไหลเวียนของโหลหิต ที่ไปเลี้ยงตาช่วยให้โลหิตไหลเวียนได้ดีขึ้น
🍇ยับยั้งและลดการเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย
🍇ช่วยผ่อนคลายความเครียด และ ช่วยลดอาการเมาค้าง 
🍇ลดการเกิดลิ่มเลือด สาเหตุของเส้นเลือดขอด
🍇ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เลข อย. สามารถตรวจสอบได้ ผลิตภัณฑ์สกัดจากสมุนไพร ไม่มีผลข้างเคียง ปลอดภัย และได้รับมาตรฐานการผลิต

Bilberry-Bigth

บิลเบอร์รี่ เป็นผลไม้ที่พบในยุโรป มีสารต้านอนุมูลอิสระกลุ่ม “แอนโทไซยานิน” สุงที่สุดเมื่อเทียบกับผลไม้ในกระกูลเบอร์รี่ชนิดอื่นๆ ในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 กองทัพอังกฤษให้นักบินที่ขับเครื่องบินรับประทาน เพื่อช่วยให้ความสามารถในการมองเห็นเวลากลางคืนดีขึ้น

 สารสำคัญในบิลเบอร์รี่มีผลต่อสุขภาพดวงตา
ช่วยถนอมดวงตา ทำให้การมองเห็นในที่มืดดีขึ้น
ช่วยรักษาอาการตาบอดกลางคืน (Night Blindness)
ช่วยลดอาการเมื่อยล้าของดวงตา เมื่อต้องใช้สายตานานๆ
ช่วยป้องกันเลนส์ตาและช่วยให้คอลลาเจนในตาในส่วน cornea และหลอดเลือดฝอยแข็งแรงขึ้น

นอกจากนั้น..
นักวิจัยต่างประเทศ ได้ทำการวิจัยเกี่ยวกับคุณประโยชน์ที่จะได้รับจากผลบิลเบอร์รี่ พบว่า …
 บิลเบอร์รี่ มีสารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายและสุขภาพของเรามากมายทีเดียว แน่นอนที่สุด มันเกี่ยวกับความสวยความงามของผู้หญิงด้วย บิลเบอร์รี่ ถูกพบว่ามีสารอาหารหลายอย่างที่ดีต่อสุขภาพ

Bilberry bright

5 เคล็ดลับวิธีบำรุงสายตา ถนอมสายตาอย่างไรให้ห่างไกลอาการตาพร่ามัว

วิธีดูแลรักษาดวงตา

1 เลือกทานอาหารที่ช่วยบำรุงสายตา ก็ไม่พ้นผักและผลไม้ แนะนำให้ทานผัก-ผลไม้ให้ได้ทุกๆ มื้อ เน้นผักใบเขียว เช่น ผักบุ้ง คะน้า บล็อกโคลี่ และตำลึง ส่วนผลไม้ก็คือ ตระกูลเบอร์รี่ มะม่วงสุก และมะละกอ ซึ่งจะมีวิตามินที่ช่วยฟื้นฟูดวงตาของเราให้สดใสขึ้น

2 ใส่แว่นตากันแดด และหลีกเลี่ยงการโดนลม เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดต้อลม ต้อกระจก และกันตาแห้ง ขณะขับมอไซด์ควรสวมหมวกกันน็อค หรือเวลาอยู่ในห้องแอร์ควรหลีกเลี่ยงไม่ให้แอร์เป่าโดนตาของเราแบบตรงๆ

3 หลีกเลี่ยงการใช้มือและสิ่งของสัมผัสดวงตา ไม่ควรขยี้ตาแรงๆ หากต้องสัมผัสดวงตาจะต้องล้างมือให้สะอาดทุกครั้ง สำหรับผู้ที่สวมแว่นตา ควรหมั่นทำความสะอาดแว่นตาบ่อยๆ เพื่อป้องกันเชื้อโรคเข้าสู่ดวงตา

4 ไม่ควรเพ่งมองสิ่งหนึ่งเป็นเวลานานๆ เช่น จอมือถือ คอมพิวเตอร์ หรือหนังสือ ควรพักสายตาเป็นระยะๆ โดยมองสิ่งรอบที่อยู่ไกลๆ ทุก 30 นาที หรือ 1 ชั่วโมง และติดฟิล์มกรองแสงให้อุปกรณ์ของคุณด้วย

5 สำหรับคุณผู้หญิงที่ต้องแต่งหน้า ควรล้างเครื่องสำอางทุกครั้งก่อนนอน ทำความสะอาดแปรงปัดขนตาอยู่สม่ำเสมอ และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย ไม่มีสารเคมี และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อดวงตา

 

Bilberry-Bigth

 

วิธีรับประทาน : 1 ซอง ผสมน้ำ 1 แก้ว ดี่มวันละ 1-2 ครั้ง ก่อนนอนหรือก่อนอาหารเช้า
1 กล่อง บรรจุ 10 ซอง น้ำหนักสุทธิ 5 กรัม/ซอง
อย. 50-2-05159-2-0044

 

Bilberry bright

 

ดูข้อมูลที่ facebook fanpage คลิก : https://web.facebook.com/bilberry88/

ดูข้อมูลที่เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง คลิก : https://www.thaicurminherb.net/bilberry-bright

ติดต่อทางไลน์ คลิก : https://line.me/R/ti/p/%40fyv0347s

กลับไปยังหน้าผลิตภัณฑ์อื่นๆของร้าน คลิก : https://www.olisaq10.net/ผลิตภัณฑ์อื่นๆในร้าน

สอบถามเพิ่มเติม
โทร. 097-145-9452 ,092-464-6229
Bilberry bright

 

คลิก กลับไปหน้าหลัก

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

error: Content is protected !!