กรีนเคอมิน - เคอม่าแม็กซ์

Green Curmin อาหารไม่ย่อย กรดไหลย้อน จุก แสบร้อน เสียด แน่น ท้องอืด เรอไม่ออก นี่เลย! Green Curmin เป็นเจ้าเดียวของโลก งานวิจัยที่เป็นขมิ้นชันสกัดได้สารเคอร์คูมินอยด์ที่โมเลกุนเล็กมากระดับไมเซลล์ Micell

green-curmin

7 สิ่งที่ สารเคอร์คูมินอยด์..ช่วยคุณได้.!!

greencurmin กรีนเคอมิน
green-curmin

อาการของกรดไหลย้อนที่พบบ่อย..!!

แสบร้อนกลางอก จุกลิ้นปี่ ปวดแสบท้อง เรอเปี้ยว แสบร้อนคอ กลืนติดคอ เจ็บคอ ไอเรื้อรัง ท้องอืด ท้องเฟ้อ จุกเสียด แน่นท้อง ปวดหลัง

ช่วยแก้ปัญหากรดไหลย้อนได้อย่างไร

กรีนเคอมิน

สมานแผลในกระเพาะ

ลดการอักเสบของแผลในกระเพาะอาหารได้อย่างรวดเร็ว เมื่อไม่มีแผลอักเสบ จึงทำให้ไม่ปวดแสบท้อง กรดในกระเพาะจึงลดลง อาการแน่นท้อง อืดท้อง อาการก็จะค่อยๆดีขึ้นตามลำดับ

ลดอักเสบหลอดอาหาร

ลดการอักเสบที่หลอดอาหารได้อย่างรวดเร็ว เช่น อาการแสบร้อนกลางอก แสบลิ้นปี่ เรอเปรี้ยวบ่อย ขมคอ กลืนติด ระคายคอ เจ็บคอไอเรื้อรัง ลดกรดที่จะทำให้เกิดการระคายเคือง

กรีนเคอมิน

ลดอักเสบระบบลำไส้

สามารถดูดซึมไปแก้จุดอักเสบ ที่กระเพาะและลำไส้ ลดการอักเสบทันที ช่วยให้การขับถ่ายดีขึ้น ไม่ปวดท้อง ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็ง ทั้งกระเพาะอาหารและลำไส้

กรีนเคอมิน

ช่วยดูแลตับ

ช่วยดูแลตับ ลดการอักเสบของตับ ลดค่าเอมไซม์ตับ สาเหตุของถาวะตับแข็ง และยังต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ร่างกายแข็งแรง ลดอาการอ่อนเพลีย คลื่นไส้ มีอาการตึงๆ บริเวณใต้ชายโครงขวา

คำยืนยันจากผู้เชี่ยวชาญ

โทร. 096-242-2952 ,095-534-9939

กรีนเคอมิน นวัตกรรมงานวิจัยขมิ้นชันละลายน้ำระดับโลก

green-curmin

ข่าวสารที่ไม่ควรพลาด.!!

ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร เดินทางกลับมาจากประเทศโรมาเนีย ซึ่งเป็นผลงานของคนไทยไปงานประกวด เดินทาง ตั้งแต่ วันที่ 23 พฤษภาคม 2560 งานเริ่มจัดประกวด วันที่ 24 -27 พฤษภาคม 2560 จนคว้ารางวัลเหรียญทองและเหรียญเงิน มาได้ 4 รางวัล ที่ประเทศโรมาเนีย ถือได้ว่าได้ทำชื่อเสียงให้กับประเทศชาติ ในด้านนวัตกรรม งานวิจัยสมุนไพรไทยที่นำมารักษาโรคได้ จาก ขมิ้นชัน พันธ์แดงสยาม ที่สามรถสกัดเอาสารเคอร์คูมินอยด์ ออกมาละลายน้ำได้  และนำไปรักษา โรค ข้อเข่า โรคทางเดินอาหาร เช่น กรดไหลย้อน แผลในกระเพาะ ลำไส้ อักเสบ และรักษาบำรุงตับ และได้รับรางวัล จาก ต่างประเทศ ทั้งภาค ยุโรป  เอเชีย และที่ รัสเซีย มาแล้ว  ซึ่ง ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร หอบของพะรุงพะรังจัดบูธ สาธิตสินค้า อธิบายคุณประโยชน์ บรรยายผลงาน สุดยอดนวัตกรรมขมิ้นชันละลายน้ำของไทยอย่างเหนือชั้น ได้ทุ่มเทเสียสละส่วนตัว เพื่อประเทศไทยของเรา น่าภูมิใจบริษัทไทยบริษัทเดียวที่มีสิทธิบัตรผลงานวิจัยเป็นของตัวเองครับ

กรดไหลย้อน โรคกระเพาะอาหาร กรีนเคอมิน เคอม่าแม็กซ์ ช่วยได้ !!!

กรีนเคอมิน Greencurmin

ชนิดแบบแคปซูล สะดวกในการพกพาติดตัวไปได้ทุกที เมื่อเราเดินทางหมดกังวล เรื่องการลืมรับประทาน ช่วยลดอาการกรดไหลย้อน โรคกระเพาะอาหารอักเสบเรื้อรัง ให้หายขาดในระยะยาว

เคอม่าแม็กซ์ Curma Max

ชนิดแบบน้ำ เหมาะกับอาการเฉียบพลัน อาการแน่นหน้าอก เรอเปรี้ยว จุกเสียด แสบกลางอก เนื่องจากมีโมเลกุลที่เล็ก (Micell) จึงสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายแก้ปัญหาได้ทันที แค่ขวดแรกก็รู้สึกได้

จุดเด่นของขมิ้น กรีนเคอมิน Green Curmin

Green Curmin สารเคอร์คูมินอยด์ที่โมเลกุนเล็กมากระดับไมเซลล์ Micell สามารถละลายน้ำได้ 16,000 เท่า จากขมิ้นชันปกติทั่วไป (งานวิจัยทั่วโลก ขมิ้นชัน ช่วยลดการอักเสบของร่างกายได้) แต่ยังไม่มีใครสามารถสกัดเอาสารสำคัญในขมิ้นชันออกมาได้ จนกระทั้ง ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร และทีมงานได้ทำการสกัดขมิ้นชันจนสำเร็จ ได้สารเคอร์คูมินอยด์ที่ขนาดโมเลกุลที่เล็กมาก (Micell) มองด้วยตาเปล่าไม่เห็น เมื่อเรากินเข้าสู่ร่างกาย จึงทำให้สารเคอร์คูมินอยด์สามารถดูดซึมได้ทันที โดยไม่ต้องรอกระบวนการย่อยของร่างกาย และสามารถเข้าไปลดอักเสบตรงจุดได้ทันท่วงที ซึ่งถ้าเทียบขมิ้นชัน ยี่ห้อท้องตลาดยังไม่สามารถทำได้ เพราะความละเอียดยังน้อย บ้างยี่ห้อแทบจะไม่ละลายน้ำจึงดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ยาก และต้องใช้เวลานานในการลดอักเสบในร่างกาย (ดังภาพที่แสดงการทดสอบการละลายน้ำของขมิ้นชัน)

กรดไหลย้อน กรีนเคอมิน-เคอม่าแม็กซ์ ช่วยคุณได้.!!

green-curmin-
green-curmin-

โทร. 096-242-2952 ,095-534-9939

รีวิว จากผู้ใช้จริง

(ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล)

OLISA-Q10 โอลิซ่าคิวเท็น
OLISA-Q10 โอลิซ่าคิวเท็น
green mulon
green curmin