GREEN PURRA กรีนเพอร่า อาหารเสริมผู้หญิง

GREEN PURRA ประกอบด้วยสารสกัดจากถั่วเหลือง และ โสมเกาหลี เหมาะสำหรับสุภาพสตรีวัยก่อนหมดประจำเดือน และ วัยหมดประจำเดือนที่ต้องการบำรุงร่างกาย

Green-Purra

จากงานวิจัยพบว่า สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ช่วยดูแลสุขภาพภายในช่องคลอด ป้องกันการเกิดอาการตกขาว ช่วยส่งเสริมให้สตรีทุกวัยมีสุขภาพที่ดีขึ้น อารมณ์แจ่มใส โดยเฉพาะสตรีวัยทอง จะช่วยปรับระดับฮอโมนให้อยู่ในระดับปกติ ลดความหงุดหงิด ฉุนเฉียวง่าย

Green-purra-กรีนเพอร่า
Green-purra-กรีนเพอร่า

ทำไมต้องเลือก กรีนเพอร่า..???
คำตอบคือผู้หญิงเราอายุเยอะขึ้นฮอร์โมนเอสโตรเจนจะน้อยลงตามธรรมชาติ เมื่อเอสโตรเจนลดลง อารมณ์หงุดหงิด หมดความรู้สึก เราจะมีอาการวูบวาบ กระดูกพรุน ความเป็นสาวลดลงแต่ “กรีนเพอร่า” สามารถช่วยได้ นั่นคือเราจะแก่ช้านั่นเอง..ความเป็นสาวจะกลับมา

ดูแลได้ครบ จบใน 1 เม็ด

คำยืนยันจากผู้เชี่ยวชาญ

หลังจากที่ผู้หญิงเข้าสู่วัยทองหรือวัยหมดประจำเดือนแล้ว จะเริ่มมีอาการต่าง ๆ ที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของร่างกาย ดังนี้

ก่อนผู้หญิงจะเข้าสู่วัยทอง ร่างกายจะมีการเปลี่ยนแปลงเสมือนเป็นสัญญาณแจ้งเตือนล่วงหน้า คือ ประจำเดือนเริ่มมาคลาดเคลื่อน หรือมากะปริบกะปรอย และประจำเดือนขาดไปกว่า 1 ปี แต่กลับมาเป็นอีกครั้ง ก่อนจะหมดประจำเดือนอย่างถาวร

บอกลาไปเลย วัยทอง

Green-Purra

ไม่มีประจำเดือน ช่องคลอดแห้ง
ร้อนวูบวาบ ไม่สบายตัว มีเหงื่อออกในตอนกลางคืน
มีปัญหาเรื่องการนอน นอนน้อย นอนไม่หลับ
ผิวแห้ง หนังศีรษะบาง ผมร่วง
อ้วนขึ้น ระบบเผาผลาญในร่างกายทำงานได้น้อยลง
ไม่มีสมาธิ อารมณ์แปรปรวน หงุดหงิดง่าย

Green-Purra
Green-Purra

ยินดีให้คำปรึกษาปัญหา

สายด่วน โทร. 096-242-2952 ,095-534-9939

GREEN PURRA กรีนเพอร่า สำหรับผู้หญิง

Green-Purra
กรีนเพอร่า เพื่อสุภาพสตรี สื่อสาน สายใยรัก ของครอบครัว
อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง Green Purra งานวิจัยสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ช่วยดูแลสุขภาพภายในช่องคลอด ป้องกันการเกิดอาการตกขาว ช่วยส่งเสริมให้สตรีทุกวัยมีสุขภาพที่ดีขึ้น อารมณ์แจ่มใส โดยเฉพาะสตรีวัยทอง จะช่วยปรับระดับฮอโมนให้อยู่ในระดับปกติ ลดความหงุดหงิด ฉุนเฉียวง่าย ช่วยทำให้นอนหลับสบาย
Green-Purra

กรีนเพอร่า Green Purra

จากงานวิจัยพบว่า สารสกัดจากสมุนไพร พูเออราเลีย โรบาต้า ซึ่งมีสารสำคัญคล้ายฮอร์โมนเอสโตเจน หรือฮอร์โมนเพศหญิง เราจึงเรียกสารดังกล่าวนี้ว่า ไฟโตเอสโตเจน (Phytoestrogen) โดยสารดังกล่าวจะไปทำหน้าที่ดังนี้
1. กระตุ้นการเจริญเติบโตอย่างสมบูรณ์ของเพศหญิง
2. ต่อต้านการแข็งตัวของเลือด
3. ลดการสลายของกระดูก และคงสภาพของผิวหนังและหลอดเลือด

ส่วนประกอบสำคัญ

ผงโสมเกาหลี

ออกฤทธิ์ต่อปอด ม้าม และกระเพาะอาหาร ใช้เป็นยาบำรุงกำลัง บำรุงอวัยวะภายในร่างกาย ทำให้ร่างกายชุ่มชื่น ช่วยแก้อาการอ่อนเพลีย ช่วยปรับสมดุลของร่างกาย ปรับการทำงานของต่อมไร้ท่อต่างๆ ช่วยแก้อาการหน้ามืดเป็นลม ช่วยแก้อาการเหงื่อออกไม่รู้ตัว กระหายน้ำ ช่วยแก้อาการเบื่ออาหาร ลดระดับน้ำตาลหรือความดันในเลือด

Green-purra-กรีนเพอร่า

โปรตีนจากถั่วเหลือง

ช่วยป้องกันการอุดตันของไขมันในเส้นเลือด ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดมะเร็งลำไส้ใหญ่ ป้องกันการเกิดโรคมะเร็งมดลูก มะเร็งเต้านม มะเร็งช่องคลอด และจากงานศึกษาในประเทศญี่ปุ่นและจีนพบว่า เส้นใยอาหารจากถั่วเหลือง สามารถช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดของผู้ป่วยเบาหวานได้ ช่วยป้องกันการขาดแคลเซียม

Green-purra-กรีนเพอร่า

ผงพูเออราเรีย โลบาตา

เป็นสารธรรมชาติคล้ายฮอร์โมนเพศหญิง(เอสโตรเจน/Estrogen) จึงเรียกสารดังกล่าวว่า ไฟโตเอสโตรเจน (Phytoestrogen) ซึ่งทำหน้าที่กระตุ้นการเจริญเติบโดของเพศหญิงให้สมบูรณ์, ต่อต้านการแข็งตัวของหลอดเลือด นอกจากนี้ยังช่วยลดการสลายของกระดูก และช่วยในการคงสภาพของผิวหนังและหลอดเลือด

Green-purra-กรีนเพอร่า

วิตามิน E C B2 B6

สำหรับการรับประทานวิตามินในรูปของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โดยวิตามินแต่ละตัวจะทำงานเสริมซึ่งกันและกัน ช่วยบำรุงประสาท กล้ามเนื้อ ทำให้หัวใจทำงานเป็นปกติ บำรุงผิวพรรณ เล็บ และเส้นผม ช่วยชะลอวัยได้ วยทำให้แลดูอ่อนกว่าวัย โดยชะลอกระบวนการเสื่อมสภาพของเซลล์ ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายแข็งแรง

วิธีรับประทาน ครั้งละ 1 แคปซูล หลังอาหาร  เย็น
ขนาดบรรจุ กล่องละ 30 แคปซูล
อย. เลขที่ 50-2-05159-5-0003

Green-Purra

ยินดีให้คำปรึกษาปัญหา

สายด่วน โทร. 096-242-2952 ,095-534-9939

มีบริการเก็บเงินปลายทาง

Green-purra-กรีนเพอร่า
Green-purra-กรีนเพอร่า
Green-purra-กรีนเพอร่า

ปลอดภัยด้วยมาตรฐาน การผลิตระดับโลก

Green-purra-กรีนเพอร่า
Green-purra-กรีนเพอร่า
Green-purra-กรีนเพอร่า
error: Content is protected !!