HAPPY CAL แฮบปี้แคล แคลเซียมบำรุงกระดูก

Happy Cal แฮบปี้แคล แคลเซียม บํารุงกระดูก สมุนไพร แคลเซียม จากงานวิจัยนวัตกรรม โดย ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร จากงานวิจัยพบว่าการดูดซึมได้ดี ช่วยฟื้นฟูไขข้อเสื่อม โรคกระดูกพรุน ผู้ป่วยรูมาตอยด์ ช่วยให้กระดูกต่อกันง่าย เหมาะสำหรับผู้ป่วยที่ผ่าตัดเกี่ยวกับกระดูก วัยรุ่นและนักกีฬาที่ต้องการเพิ่มส่วนสูง ความแข็งแรงของกระดูกและฟัน

Happy-cal
Happy-cal
Happy-cal-

ส่วนประกอบสำคัญ

ส่วนประกอบสำคัญ : แคลเซียมแลคเตท, แมกนีเซียมคลอไรด์, สารสกัดจากถั่วเหลือง, เคซีน,วิตามินเค, วิตามินดี, ซูคราโลส, กรดซิตริก, สีเหลืองขมิ้นชัน, กลิ่นลิ้นจี่สังเคราะห์ สารสกัดเคอร์คูมินอยด์  จากขมิ้นชัน ช่วยลดการอักเสบ, สารไอโซฟลาโวนและซับโปนินจากจมูกถั่วเหลือง ช่วยเพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูก , แคลเซียมแลคเตทและแมกนีเซียมคลอไรด์ โมเลกุลเล็กระดับนาโน ร่างกายสามารถดูดซึมง่าย เสริมมวลกระดูกได้ง่ายและแข็งแรงได้อย่างเต็มที่ , ซูคราโลส เป็นสารให้ความหวานที่ปลอดภัย ไร้พลังงาน และไม่เป็นอันตรายต่อผู้ที่เป็นเบาหวาน     

จากงานวิจัยสมุนไพรพบว่า สารสำคัญในผลิตภัณฑ์แฮปปี้แคล มีส่วนช่วยป้องกันกระดูกพรุน กระดูกเสื่อม เพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูก ลดการสลายตัวของมวลกระดูก เหมาะสำหรับสตรีวัยทอง ผู้ป่วยที่ผ่าตัดเกี่ยวกับกระดูก วัยรุ่นและนักกีฬาที่ต้องการเพิ่มส่วนสูงและความแกร่งของกระดูก
คลิก ดูข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่ HAPPY CAL แคลเซียมเสริมสร้างกระดูก

Happy-cal
Happy-cal

คำแนะนำ
วิธีรับประทาน : วันละ 1 ซอง หลังอาหาร
สำหรับผู้ที่มีอาการหนัก ในช่วงแรกอาจต้องทาน วันละ 2 ครั้ง
เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ขนาดบรรจุ 10 ซอง
อย.50-2-05159-2-0041

Happy-cal

ยินดีให้คำปรึกษาฟรี

สายด่วน โทร. 096-242-2952 ,095-534-9939

green mulon
green curmin

โรคกระดูกพรุน มีอาการแบบไหน

happy-cal

โรคกระดูกพรุน (Osteoporosis) เป็นโรคที่กระดูกสูญเสียความหนาแน่นและแข็งแรงทำให้กลายเป็นกระดูกที่อ่อนแอและบอบบางมากขึ้น โรคนี้ไม่มีอาการเจ็บปวดหรืออาการพยายามที่เป็นตัวเราจะรู้ตามอาการเจ็บปวดที่มากจากกระดูกพรุน อาการพยายามหรือศรัทธาในกระดูกพรุนมักมายาวเฉพาะเมื่อเกิดการขาดความสมดุลของกระดูกและกับร่างกายโดยทั่วไป

คนที่เป็นโรคกระดูกพรุนอาจไม่รู้ตัวจนกว่าจะเกิดกระดูกหักหรือสังเกตอาการในช่วงที่สายตาหรือข้อมือเกิดการคลานหรือเริ่มมีอาการเจ็บปวดหรือข้อต่ำลง แต่มีบางสัญญาณเตือนที่สามารถเกิดขึ้นร่วมกับโรคกระดูกพรุนได้:

 1. สูญเสียความสูง: ผู้ที่เป็นโรคกระดูกพรุนมักมีการสูญเสียความสูง ที่เกิดจากการกระดูกหลุดตำแหน่งหรือกระดูกข้างล่างเสื่อมสลาย

 2. กระดูกหัก: บางครั้งโรคกระดูกพรุนสามารถเป็นสาเหตุของกระดูกหักง่ายเมื่อมีบาดเจ็บหรือกระดูกขยับได้ง่าย

 3. การเคลื่อนไหวช้าลง: คนที่มีโรคกระดูกพรุนอาจรู้สึกว่าการเคลื่อนไหวช้าลงและมีปัญหาในการเดินเพราะความบอบบางของกระดูก

 4. ความเจ็บปวด: อาจมีความเจ็บปวดในบริเวณขา, หลัง, และต้นข้อ

 5. หดตัวได้ง่าย: กระดูกที่บอบบางมากขึ้นทำให้กระดูกหดตัวได้ง่ายขณะเดินหรือเคลื่อนไหว

 6. แต่งตัวได้ยาก: ความบอบบางของกระดูกอาจทำให้แต่งตัวได้ยากและเสี่ยงที่จะล้มหรือบาดเจ็บ

 7. อาการหดหู่เพิ่มขึ้น: คนที่มีโรคกระดูกพรุนอาจมีอาการหดหู่เพิ่มขึ้นเนื่องจากการสูญเสียความสูง

การคัดหลังและวินิจฉัยโรคกระดูกพรุนเร็จรู้เมื่อมีการตรวจเพิ่มเติมเช่น การตรวจกระดูก (bone density test) ซึ่งช่วยในการวินิจฉัยความหนาแน่นของกระดูกและการประเมินความเสี่ยงของโรคนี้ หากคุณรู้สึกว่าคุณมีความเสี่ยงสำหรับโรคกระดูกพรุน หรือมีอาการที่กล่าวมาข้างต้น ควรปรึกษาแพทย์เพื่อการวินิจฉัยและการจัดการที่เหมาะสมต่อสุขภาพของคุณ.

happy-cal

โรคกระดูกเสื่อม (Osteoporosis) เป็นโรคที่กระดูกสูญเสียความหนาแนนและแข็งแรง ทำให้กระดูกกลายเป็นแบบบอบบางและหักง่ายมากขึ้น เราบางครั้งไม่รู้ตัวว่าเป็นโรคกระดูกเสื่อมจนกว่าจะเกิดการบาดเจ็บหรือข้อมือเริ่มมีอาการเจ็บปวด อาการกระดูกเสื่อมอาจไม่มีสัญญาณชัดเจนจนที่จะเกิดอาการหดหู่หรือบาดเจ็บเลย อย่างไรก็ตาม อาการที่ส่งผลจากโรคกระดูกเสื่อมรวมถึง:

 1. กระดูกหักง่าย: กระดูกเสื่อมทำให้กระดูกมีความแข็งแรงน้อยลง ทำให้เกิดความเสี่ยงในการหักง่าย โดยเฉพาะในขา, ข้อมือ, และสะโพก การหักง่ายที่เกิดอาจไม่จำเป็นต้องมีบาดเจ็บร้ายแรง

 2. ความสูญเสียความสูง: โรคกระดูกเสื่อมสามารถทำให้คนมีความสูญเสียความสูง และการกดของกระดูกหลับเลือน

 3. อาการเจ็บปวด: โรคกระดูกเสื่อมอาจทำให้เกิดอาการเจ็บปวดในช่วงหลัง, ต้นขา, หลัง, และสะโพก อาการเจ็บปวดนี้อาจกลายเป็นเรื่องเจ็บปวดเฉพาะที่ต่างช่วงของการรับประทานอาหารหรือนอนหลับ

 4. ปรากฏใหม่: คนที่มีโรคกระดูกเสื่อมสามารถมีอาการปรากฏใหม่ เช่น มีแผลที่นิ่มอยู่หลังที่ไม่รู้สาเหตุ, ความหดหู่เพิ่มขึ้น, หรือหมองเสื่อม

 5. ความเจ็บปวดหรือระคาบข้างต้นเสมอ: การระคาบข้างต้นหรือความเจ็บปวดเสมอ ส่วนมากจะไม่มีอาการจนกว่าจะเกิดการหักง่าย

โรคกระดูกเสื่อมอาจไม่มีอาการตัวเราจนกว่าจะเกิดการหักหรือเป็นอาการเจ็บปวด หากคุณรู้สึกว่าคุณมีความเสี่ยงสำหรับโรคกระดูกเสื่อมหรือมีอาการที่กล่าวมาข้างต้น ควรปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูกและประเมินความเสี่ยงและความสุขภาพของคุณ การป้องกันและการรักษาโรคกระดูกเสื่อมมีความสำคัญในการลดความเสี่ยงในอนาคตและรักษาคุณภาพชีวิตของคุณในยามเดลื้อ