ISO CURMA COLLAGEN

iso curma collagen งานวิจัยขมิ้นชันละลายน้ำ ลดการอักเสบข้อเข่า กล้ามเนื้อและเส้นเอ็น นวัตกรรมใหม่ผสมที่มีสารสกัดเคอร์คูมินอยด์(Curcuminoids) จากขมิ้นชัน คอลลาเจน ไทพ์ ทู (Collagen Type II) และสารสกัดไอโซฟลาโวน (isoflavone) จากถั่วเหลือง

iso-curma-collagen

จากการศึกษาพบว่า ในผู้ที่มีน้ำหนักตัวมากและผู้สูงอายุ กระดูกอ่อนชนิด Articular Cartilages ซึ่งมีคุณสมบัติทนต่อแรงกระแทกจะเริ่มเสื่อมลงเรื่อย ๆ โดยเฉพาะที่ข้อต่อที่รับน้ำหนัก เช่น ข้อเข่าและสะโพก ซึ่งอาจทำให้เกิดภาวะข้อเสื่อม ข้ออักเสบ  และคอลลาเจนไทพ์ ทูก็เป็นคอลลาเจนชนิดเดียวกับที่พบได้ในกระดูกอ่อนและหมอนรองกระดูกสันหลัง คอยทำหน้าที่รองรับน้ำหนักและให้ความแข็งแรงกับข้อต่อในขณะที่มีการเคลื่อนไหว

คำยืนยันจากผู้เชี่ยวชาญ

iso-curma-collagen

รู้หรือไม่ ในร่างกายจะมีการผลิตคอลลาเจนน้อยลงตามอายุที่เพิ่มมากขึ้น และจะสูญเสียคอลลาเจนปีละ 1.5% ส่งผลให้ การเชื่อมต่อของเนื้อเยื่อในส่วนต่าง ๆ ของร่างกายอ่อนแอลง โดยเฉพาะบริเวณข้อต่อ ทำให้มีอาการปวดและมีเสียงเวลาเคลื่อนไหว

iso-curma-collagen

“คอลลาเจน Type II” ทางเลือกใหม่ของคนรักข้อ ห่วงเข่าช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวด แม้แต่ผู้ที่ไม่ได้มีโรคข้อหรือกระดูก
ช่วยบำรุง และลดโอกาสการเสื่อมของข้อต่อ ในกลุ่มที่มีความเสี่ยงสูง อย่างเช่น นักกีฬา

ช่วยลดอาการบวมและฟกช้ำในข้อต่อ
ช่วยเพิ่มระดับของ กรดไฮยาลูโรนิค (กรดที่เป็นส่วนประกอบหลักของน้ำในไขข้อ หล่อเลี้ยงข้อต่อ และบริเวณส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย

“คอลลาเจน” จำเป็นต้องทานแค่ไหน ?
คอลลาเจน คือ โปรตีนที่พบได้ตามกระดูก กระดูกอ่อน รวมถึงเนื้อเยื่อในร่างกาย ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรง ความยืดหยุ่น และเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหนัง
อายุ 25 ปีขึ้นไป ร่างกายจะลดการสร้างคอลลาเจนลง 1.5%
อายุ 40 ปีขึ้นไป กระบวนการสร้างคอลลาเจนจะช้าลง 30%

iso-curma-collagen

ไอโซเคอร์ม่า คอลลาเจน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีสารสกัดเคอร์คูมินอยด์ (Curcuminoids) จากขมิ้นชัน คอลลาเจน ไทพ์ ทู (Collagen Type II) และสารสกัดไอโซฟลาโวน (Isoflavone) จากถั่วเหลือง เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับข้อเข่า ข้อต่อกระดูก เส้นเอ็นอักเสบ และผู้ที่ต้องการการบำรุงข้อกระดูกเป็นพิเศษ

4 ตัวช่วย สำหรับคนรักข้อ ห่วงเข่า

  1. สารสกัดเคอร์คูมินอยด์จากขมิ้นชัน : ลดอาการปวด อักเสบของกล้ามเนื้อ ข้อต่อ เส้นเอ็น
  2. สารสกัดคอลลาเจน TYPE II : Undenature Type II Collagen คอลลาเจนที่ใกล้เคียงกับคอลลาเจนที่ร่างกายสร้างขึ้นที่สุด ช่วยบำรุงและลดการเสื่อมของข้อต่อ
  3. L-Ascorbic Acid : วิตามินซี หรือ กรดแอล-แอสคอร์บิก เพิ่มความแข็งแรงของเนื้อเยื่อร่างกาย โดยเฉพาะเส้นเอ็น ทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
  4. สารสกัดจากถั่วเหลือง : กระตุ้นการสร้างมวลกระดูก เพิ่มความหนาแน่น
iso-curma-collagen
iso-curma-collagen

สถาบัน NSPi ร่วมกับ CCI จึงได้สกัดสารจากขมิ้นชัน ที่เรียกว่า “เคอร์คูมินอยด์” ผ่านกระบวนการสกัด และการควบคุมคุณภาพตามมาตรฐานสากล จนพัฒนาเป็น สารสกัดเคอร์คูมินอยด์ ที่ละลายน้ำได้มากถึง 10,000 เท่า ทำให้ร่างกายดูดซึมไปใช้ประโยชน์ได้มากกว่าทั่วไปถึง 4 เท่า!

ขมิ้นชัน มีสรรพคุณที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย เช่น

ต้านอนุมูลอิสระ
ป้องกันการเสื่อมของเซลล์
ลดอาการอักเสบของกระดูก เส้นเอ็น กล้ามเนื้อ จากความเสื่อมของข้อต่อ
ป้องกันโรคข้อเข่าอักเสบ

ยินดีให้คำปรึกษา

สอบถาม โทร. 096-242-2952 ,095-534-9939

OLISA-Q10 โอลิซ่าคิวเท็น
OLISA-Q10 โอลิซ่าคิวเท็น
error: Content is protected !!
Call Now Button