olisa q10 วิธีทานที่ถูกต้อง

Olisaq10 โอลิซ่าคิวเท็น

Olisa Q10 วิธีทาน ที่ถูกต้องและให้ได้ผลดี

olisa q10 วิธีทาน โอลิซ่าคิวเท็น เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากงานวิจัย ศึกษาค้นคว้าวิจัยโดย ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร เป็นนักวิทยาศาสตร์ไทยที่ได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทองระดับโลก จากงานประกวดผลงานวิจัยสมุนไพรนานาชาติ ส่วนผสมที่สำคัญในผลิตภัณฑ์เป็นสารสกัดจากจมูกข้าวในรูปแบบผง ที่มีความแตกต่างจากจมูกข้าวในรูปแบบน้ำมัน (น้ำมันรำข้าว) โอลิซ่า คิวเท็น มีสารแกมม่า ออริซานอล ที่สกัดจากจมูกข้าวแบบผงบริสุทธิ์ 98% และใน 1 แคปซูล บรรจุแกมม่า ออริซานอลเข้มข้น 100 mg./แคปซูล ซึ่งเพียงพอต่อการดูแลร่างกาย และเมื่อเรารับประทานอย่างถูกวิธี ก็จะทำให้สารอาหารต่างๆในผลิตภัณฑ์เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ดีต่อร่างกายและฟื้นฟูร่างกายได้อย่างรวดเร็ว


OLISA-Q10 โอลิซ่าคิวเท็น
การรับประทาร olisa q10

การรับประทาน olisa q10 ถ้ารับประทานช่วงเข้าควรจะเป็นหลังอาหาร เพราะระบบการย่อยของร่างกายกำลังทำงานจะทำให้การดูดซึมได้ดี แต่ถ้ารับประทานช่วงเย็น จะเป็นหลังอาหารเย็น หรือว่าก่อนนอนสัก 10-20 นาทีก็ได้ 

การวิธีรับประทานขึ้นอยู่กับอาการของแต่ละบุคคล

แบบป้องกัน ครั้งละ 1-2 แคปซูลหลังอาหาร เช้า -ก่อนนอน

แบบรักษา ครั้งละ 2 แคปซูลหลังอาหาร เช้า-ก่อนนอน

แบบรักษาพื้นฟู ครั้งละ2แคปซูล หลังอาหาร เช้า -กลางวัน- เย็น

OLISA-Q10 โอลิซ่าคิวเท็น

ทำอย่างไรจึงจะลดระดับคอเลสเตอรอลโดยไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ??
สำหรับ การดูแล ให้ห่างไกลจากโรคเกี่ยวกับหัวใจและหลอดเลือดหัวใจ เพียงแค่ ลดระดับ คอเลสเตอรอล “ตัวร้าย” ยังไม่พอ แต่ยังจำเป็นต้อง รักษา ระดับคอเลสเตอรอล “ตัวดี” ให้เหมาะสม เนื่องจากเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการทำงานอย่างเป็นปกติของอวัยวะภายในต่างๆ ยิ่งระดับ คอเลสเตอรอล ตัวดีที่มีประโยชน์สูงขึ้น เท่าไรในเลือด อัตราการเสี่ยง ของการเป็นโรคหัวใจยิ่งลดลง

ใน Olisa Q10 หนึ่งกล่องบรรจุ 30 แคปซูล แกมมา ออริซานอล (Gamma Oryzanol) 100mg ต่อ 1 แคปซูล มากที่สุดในท้องตลาด และนอกจากนี้ยังมี เซซามีน จากงาดำ วิตามิน E และ B1 B2 B6 ในปริมาณสูงและเสริมประสิทธิภาพ ด้วย CoQ10 ควรทาน Olisa Q10 ทานอย่างต่อเนื่องทุกวัน ช่วยให้ ชีวิตห่างไกล จากภัยเงียบ หรือโรคร้ายที่เป็นอันตรายต่อชีวิตต่างๆได้!

สำหรับ โรคท่อเลือดแดงและหลอดเลือดแดงแข็งซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของ การอุดตันในหลอดเลือดแดง ต้องใส่ใจดูแลเรื่องไลฟ์สไตล์ โภชนาการ และที่สำคัญที่สุดคือ ระดับคอเลสเตอรอล โดยร่ายกายของคนทั่วไป ต้องการสาร แกมม่าโอริซานอล (Gamma Oryzanol) วันละ 300 mg. ซึ่งใน 1 แคปซูลของเรา 1 แคปซูลมีแกมม่าโอริซานอลอยู่ 100 mg. ดังนั้นควรบิโภควันละ 2-3 แคปซูล ก็เพียงพอต่อการดูแลสุขภาพ ซึ่งเกิดผลลัพธ์ที่ดีอย่างมาก Olisa Q10 สูตรเฉพาะ ที่ช่วยกำจัดไตรกลีเซอไรด์ตัวร้าย และเพิ่มความสมดุลของระดับของ คอเลสเตอรอลชนิดดีและไม่ดี Olisa Q10 เพิ่ม ประสิทธิภาพ การทำงานของอวัยวะภายในและดูแลร่างกายของคุณให้แข็งแรง มีอายุยืน!

OLISA-Q10 โอลิซ่าคิวเท็น

นวัตกรรมใหม่ ของผลิตภัณฑ์ OLISA จาก CCI ใช้วิธีการสกัดนำแกมม่าออริซานอลเฉพาะบริเวณจมูกข้าวเท่านั้น คัดสรรแต่สารอาหารที่สำคัญ ไม่มีน้ำมันเข้ามาเป็นส่วนผสม จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรา มีค่า Gamma Oryzanol สูงถึง 100 mg. ต่อแคปซูล

Gamma Oryzanol (แกมมา ออริซานอล) ได้ผลลัพธ์โดยตรงกับ
1.หลอดเลือด ทำความสะอาดหลอดเลือด ลดความเสี่ยงไขมันในหลอดเลือด และความดัน
2.ผิวพรรณ ช่วยกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิว และปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ผิวพรรณเปล่งปลั่งเต่งตึง แข็งแรง
3.ฮอร์โมน ปรับสมดุลฮอร์โมนในร่างกาย อารมณ์แจ่มใส ช่วยให้นอนหลับลึก ชะลอความชรา
4.แอนติออกซิแดนท์ ช่วยต้านอนุมูลอิสระให้กับร่างกาย
5.สมอง ช่วยในเรื่องของการทำงานของสมองและความจำ จัดการอาการอัลไซเมอร์ ไมเกรน และภาวะเครียด

Co Q10
เซซามิน
วิตามิน E เป็นสารแอนติออกซิแดนท์ บำรุงผิวพรรณ ปกป้องผิวจาก UVA และ UVB
วิตามิน B1 ช่วยการทำงานหัวใจ
วิตามิน B2 บำรุงผิวและระบบประสาท
วิตามิน B6 ช่วยการทำงานของระบบกระเพาะ และลำไส้

Co Q10 Co Q10 (Coenzyme Q10) หรือ วิตามินคิว จำเป็น …จำเป็นต่อการสร้างพลังงานของเซลล์ โดยเฉพาะกล้ามเนื้อหัวใจ ป้องกัน ไม่ให้ผนังเซลล์ถูกทำลาย ทำให้ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย ช่วยผลิตไขมันและคอเลสเตอรอลที่เหมาะสม ปรับสมดุลร่างกาย ช่วยสูบฉีดเลือด และออกซิเจนไปเลี้ยงหัวใจ ป้องกันการก่อตัวของ คอเลสเตอรอลในเส้นเลือดแดง กระตุ้นเซลล์ให้เปลี่ยนสารอาหารเป็นพลังงาน เพื่อเพิ่มความสามารถในการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย

OLISA-Q10 โอลิซ่าคิวเท็น

OLISA-Q10 โอลิซ่าคิวเท็น

 

ยินดีให้คำปรึกษา
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 096-242-2952 ,095-534-9939

iso curma collagen

 

กลับไปหน้าหลัก คลิกที่นี่