Relax Cream รีแล็กซ์ครีม

Relax Cream รีแล็กซ์ครีม ผลิตภัณฑ์ครีมนวดนวัตกรรมนาโน ได้รับรางวัลเหรียญทองที่ประเทศรัสเซีย ผลิตด้วยนวัตกรรมนาโนเทคโนโลยี  ทำให้ซึมลึก ซึมเร็ว ออกฤทธิ์นาน โดยทีมวิจัยได้คัดสรรสมุนไพรไทยหลากหลายชนิด

Relax-Cream
Relax-Cream
Relax-Cream

คำยืนยันจากผู้เชี่ยวชาญ

ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร ผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศ 9 เหรียญทองจากต่างประเทศ  ผลิตด้วยนวัตกรรมนาโนเทคโนโลยี  ทำให้ซึมลึก ซึมเร็ว ออกฤทธิ์นาน

โดยทีมวิจัยได้คัดสรรสมุนไพรไทยหลากหลายชนิด ซึ่งมีผลในการรักษา ลดอักเสบ ลดอาการปวดข้อ เส้นเอ็น และกล้ามเนื้อ รวมถึงอาการแมลงสัตว์กัดต่อย โดยนำมาผ่านขั้นตอนการสกัดอย่างเข้มข้น เพื่อให้ได้สาระสำคัญที่ออกฤทธิ์ต้านการอักเสบ 

โดยนำมาผ่านขั้นตอนการสกัดอย่างเข้มข้น เพื่อให้ได้สารสำคัญที่ออกฤทธิ์ต้านการอักเสบ

สารสกัดจากพริก : ช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวดเส้นเอ็น
สารสกัดจากขิง : ลดอาการอักเสบของข้อต่อ และเอ็น
สารสกัดจากขมิ้นชัน : ยับยั้งการสร้าง และการออกฤทธิ์ของสารก่อการอักเสบ
สารสกัดจากเปลือกมังคุด : ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดอาการอักเสบ

ครีมรีแล็กซ์ ครีมนวดขมิ้นชันนาโน แก้ปัญหาอาการปวด

RELAX รีแล็กซ์ ผลิตภัณฑ์ครีมนวดนวัตกรรมนาโน ได้รับรางวัลเหรียญทองที่ประเทศรัสเซีย ผลิตด้วยนวัตกรรมนาโนเทคโนโลยี  ทำให้ซึมลึก ซึมเร็ว ออกฤทธิ์นาน โดยทีมวิจัยได้คัดสรรสมุนไพรไทยหลากหลายชนิด ซึ่งมีผลในการแก้ปัญหาการอักเสบ ช่วยลดอาการปวดข้อ เส้นเอ็น และกล้ามเนื้อ รวมถึงอาการแมลงสัตว์กัดต่อย โดยนำมาผ่านขั้นตอนการสกัดอย่างเข้มข้น เพื่อให้ได้สารสำคัญที่ออกฤทธิ์ที่มีประสิทธิภาพ

ยินดีให้คำปรึกษาฟรี

สายด่วน โทร.096-242-2952 ,095-534-9939

ครีมสมุนไพร สารสกัดจากขมิ้นชันและสมุนไพรอื่นๆ ที่ออกฤทธิ์ลดการอักเสบของกล้ามเนื้อและเส้นเอ็น ตามส่วนต่างๆของร่างกาย เนื้อครีมระบบนาโนซึมลึกซึมเร็ว ออกฤทธิ์นาน ผลงานวิจัยของคนไทยชนะเลิศรางวัลเหรียญทองระดับโลก…

Relax-Cream
Relax cream ครีมรีแล็กซ์

ส่วนประกอบสำคัญในผลิตภัณฑ์

1. เคอร์คุมินอยด์ (Curcuminiod) เป็นสารที่พบในขมิ้นชันซึ่งเป็นสารเคมีประเภทโพลีฟีนอล (Polyphenolic phytochemical) ออกฤทธิ์ทางด้านชีวเคมีหลายประการ มีผลการทดลองว่า ผงแห้ง น้ำคั้นและสารสกัดชนิดต่างๆมีฤทธิ์ในการลดการอักเสบในร่างกายทุกชนิด และเมื่อนำไปเทียบเคียงกับยาแผนปัจจุบันที่ช่วยบรรเทาการอักเสบที่มีชื่อว่า ฟีนิลบิวทาโซน (ยาบรรเทาอาการอักเสบที่ข้อ เช่น รูมาตอยด์ เป็นต้น) พบว่า มีฤทธิ์ใกล้เคียงกันในการรักษาอาการอักเสบแบบเฉียบพลัน แต่จะมีฤทธิ์เพียงครึ่งเดียวในการรักษาอาการอักเสบแบบเรื้อรัง

2. สารสกัดจากขิง   จากการศึกษาในผู้ป่วยที่เป็นโรคไขข้ออักเสบ ข้อเสื่อม และมีอาการผิดปกติทางกล้ามเนื้อ (muscular discomfort) พบว่าร้อยละ 75 ของผู้ป่วยโรคข้อมีอาการปวดข้อและบวมลดลง และผู้ป่วยที่มีอาการทางกล้ามเนื้อทั้งหมดหายปวด ซึ่งกลไกในการลดอาการปวดสันนิษฐานว่ามาจากการยับยั้งการสร้าง prostaglandin และ leukotriene

3. สารสกัดจากพริก  จากการวิจัยพบว่าสาร Capsaicin มีฤทธิ์ในการลดความรู้สึกปวดได้ โดยการนำสารนี้มาเป็นองค์ประกอบในครีมในปริมาณ 0.025%-0.075% สามารถใช้ในการลดปวดจากโรคข้ออักเสบได้เป็นอย่างดี

4. สารสกัดจากเปลือกมังคุด  ช่วยลดอาการอักเสบและมีฤทธิ์ต่อต้านเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดหนอง  ช่วยยับยั้งการเกิดและใช้รักษาโรคผิวหนังต่าง ๆ อย่าง กลากเกลื้อน ผดผื่นคันต่าง ๆ ด้วยการใช้เปลือกมังคุดแห้งต้มน้ำอาบ หรือใช้น้ำต้มเปลือกมาทาบริเวณที่เป็น
ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์เกี่ยวข้อง www.relaxherb.net

Relax cream ครีมรีแล็กซ์
Relax cream ครีมรีแล็กซ์
Relax cream ครีมรีแล็กซ์
Relax cream ครีมรีแล็กซ์
Relax cream ครีมรีแล็กซ์

รีวิวจากผู้ใช้ ครีมรีแล็กซ์

วิธีใช้  บีบเนื้อครีมเพียงเล็กน้อย ใช้นวดเบาๆ บริเวณที่ปวด

คำเตือน : เนื่องจากผลิตภัณฑ์ มีสมุนไพรที่มีฤทธิ์ร้อน ระวังอย่าให้เข้าตา หรือสัมผัสบริเวณผิวบอบบาง อาจจะเกิดการแสบร้อนได้
ขนาดบรรจุ 1 หลอด 50ml 
เลขที่ใบรับแจ้ง : 50-1-5600308

Relax cream ครีมรีแล็กซ์
Relax-Cream
ยินดีให้คำปรึกษาฟรี

สายด่วน โทร.096-242-2952 ,095-534-9939

คลิกอ่าน บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Relax Cream ครีมรีแล็กซ์

tomazing
OLISA-Q10 โอลิซ่าคิวเท็น
error: Content is protected !!