VILERTONG ไวเลอตอง

Vilertong สารสกัดจากคาวตองคุณภาพสูง รวมทั้งยังมีสารสกัดจากขมิ้นชัน และใบหม่อน เหมาะกับผู้ที่มีอาการติดเชื้อไวรัส เช่น ไข้หวัด หรือผู้ที่ต้องการปรับสมดุล และดีท๊อกสารพิษในร่างกาย

vilertong

ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน โลกของเรามีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ที่สร้างความตื่นตระหนก หวาดกลัวเกิดขึ้นบ่อยครั้ง รวมทั้งการแพร่ระบาดของโรคร้ายต่างๆที่สามารถคร่าชีวิตของผู้คนมาแล้วนับล้าน รวมทั้งยังเกิดมลพิษทางอากาศค่อนข้างรุนแรงที่เพิ่มมากขึ้นทุกวัน จนอาจก่อให้เกิดความเสียหายต่ออวัยวะต่างๆในร่างกายเราได้โดยเฉพาะที่ “ปอด” ทำให้ส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำวันได้ไม่ปกตินัก ดังนั้นหากเรามีทางเลือกในการปกป้องดูแลตัวเองก่อนเกิดเหตุไม่คาดฝันน่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไวเลอตอง รวมสารสกัดสำคัญจากคาวตอง ขมิ้นชัน และใบหม่อนที่มีงานวิจัยรองรับว่า ต้านเชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรีย ไวรัสตับอักเสบบี ลดการติดเชื้อได้ นักวิจัยคนไทย ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร พร้อมทีมงานวิจัยผู้เชี่ยวชาญทั้งชาวไทยและต่างประเทศจากสถาบันวิจัย NSPi จึงต่อยอดค้นคว้าวิจัยจนได้สารสกัดสำคัญที่รวมอยู่ในไวเลอตอง เหมาะสำหรับปกป้องร่างกายให้ห่างไกลจากเชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรีย และเพิ่มพลังงานให้ร่างกายสดชื่น 

vilertong
vilertong-

เชื้อไวรัสมักเป็นสาเหตุลำดับต้นๆของการแพร่ระบาดที่สามารถติดเชื้อได้ทั้งคนและสัตว์ และยังแพร่กระจายไปยังภูมิภาคต่างๆทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งเชื้อไวรัสแต่ละชนิดนั้น ก็มีระดับความรุนแรงของอาการ และวิธีการแพร่เชื้อที่แตกต่างกันออกไป รวมทั้งตัวเชื้อโรคหรือเชื้อไวรัสนั้น ก็มีการพัฒนา มีวิวัฒนาการเกิดเป็นสายพันธุ์ใหม่ๆที่ยากต่อการป้องกัน จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทุกครั้งที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส มักจะมีการติดต่อที่รุนแรง และคร่าชีวิตผู้คนมากขึ้นเรื่อยๆ โรคที่เกิดขึ้นจากการติดเชื้อจากไวรัส มักเกิดขึ้นได้หลายระบบในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น

ระบบทางเดินอาหาร เกิดจากการรับประทานอาหารหรือดื่มน้ำที่มีเชื้อไวรัสปนเปื้อน เช่น โรคอหิวาตกโรค โรคอุจจาระร่วงเฉียบพลัน และโรคไวรัสตับอักเสบชนิดต่างๆ 
ระบบประสาทและสมอง เชื้อไวรัสจะเข้าไปทำลายเซลล์ประสาทและสมอง ที่สามารถก่อให้เกิดความรุนแรงอย่างเห็นได้ชัด เช่น โรคปลายประสาทอักเสบ ที่เกิดจากการอักเสบจากเชื้อไวรัส ส่งผลให้ผู้ป่วยอาจมีอาการหน้าเบี้ยวหรือใบหน้าอ่อนแรงครึ่งซีกได้
ระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย เชื้อไวรัสที่ทำลายระบบภูมิคุ้มกัน กับโรคที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีอย่างโรคเอดส์ ที่เกิดจากเชื้อไวรัส HIV เข้าไปทำลายเซลล์ในระบบจนไม่สามารถต่อสู้กับเชื้อโรคที่เข้ามาในร่างกายได้ จะทำให้ภูมิคุ้มกันอ่อนแอลงในที่สุด
ระบบทางเดินหายใจ ที่พบได้บ่อยที่สุดในคนทุกเพศ ทุกวัย โดยอาการทั่วไปจะส่งผลกระทบต่อระบบทางเดินหายใจ มีไข้ ไอแห้ง อ่อนเพลีย บางครั้งมีอาการปวดเมื่อยเนื้อตัว เจ็บคอ ท้องเสีย ตาแดง ปวดศีรษะ สูญเสียความสามารถในการดมกลิ่นและรับรส หากอาการรุนแรง อาจหายใจลำบาก หรือหายใจถี่ เจ็บหน้าอกหรือแน่นหน้าอก สูญเสียความสามารถในการพูดและเคลื่อนไหว หรือรุนแรงถึงขั้นเสียชีวิตได้ 

vilertong
vilertong-

การป้องกันเชื้อไวรัสที่สามารถติดต่อผ่านทางลมหายใจ สารคัดหลั่ง เช่น น้ำมูก น้ำลาย เราจึงควรป้องกันโดยการใส่หน้ากากอนามัย รับประทานเนื้อสัตว์แบบสุกเท่านั้น หมั่นล้างมือด้วยสบู่ หรือเช็ดด้วยแอลกอฮอลล์ อย่าอยู่ใกล้ชิดผู้ป่วยที่ไอหรือจาม หลีกเลี่ยงการอยู่ในสถานที่แออัด และมีมลภาวะเป็นพิษ งดเดินทางไปยังพื้นที่เสี่ยงโรคระบาด ไม่ใช้สิ่งของร่วมกับผู้อื่น เช่น ผ้าเช็ดหน้า แก้วน้ำ และถ้ามีอาการไข้ อาการทางระบบทางเดินหายใจ เช่น ไอ เจ็บคอ ปวดหัว อ่อนเพลีย หายใจเหนื่อยหอบ ควรรีบปรึกษาแพทย์ทันที 

พลูคาวหรือคาวตอง มีคุณสมบัติพิเศษ ในการรักษาการติดเชื้อ รักษาแผล รักษามะเร็ง ต้านเชื้อไวรัส และเชื้อแบคทีเรีย

สารสกัดจากพลูคาวหรือคาวตอง มีผลงานวิจัยทั้งของไทย และต่างประเทศ เช่น ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ไต้หวัน และอีกมากมาย ที่นำคุณสมบัติพิเศษนี้ไปใช้เป็นยาต้าน และทำลายเชื้อแบคทีเรีย มีฤทธิ์ต้านเชื้อไวรัส ต้านเชื้อ HIV เอชไอวี มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อไข้หวัด ไข้หวัดใหญ่ ไข้หวัดนก ช่วยลดไข้ ขจัดสารพิษ (Detoxicant) มีฤทธิ์ในการต้านการอักเสบ เสริมภูมิป้องกันในร่างกาย

ส่วนประกอบหลักสำคัญ ไวเลอตอง Vilertong ใน 1 แคปซูล บรรจุสารสกัดสมุนไพรสำคัญ ดังนี้

สารสกัดคาวตอง (Houttuynia cordata extract) ใน 1 แคปซูลบรรจุ 300 mg. มีสารเควอเซติน Quercetin-7 rhamnoside (เคอร์เซตินเซเว่น แรมโนไซด์) ที่มีคุณสมบัติสามารถช่วยยับยั้งการอักเสบที่เกิดขึ้นภายในเซลล์ พร้อมปรับสมดุลให้เป็นปกติ เพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย อีกทั้งยังสามารถกำจัดเชื้อไวรัส และเชื้อแบคทีเรีย ที่อาจก่อให้เกิดโรคต่างๆภายในร่างกาย  
สารสกัดขมิ้นชัน (Turmeric extract) มีคุณสมบัติยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย และมีสารสีเหลืองชื่อ Curcuminoids เคอร์คูมินอยด์  ต้านเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา ช่วยควบคุมการไหลเวียนของเลือดให้สะดวก ปรับสมดุลในร่างกาย 
ผงใบหม่อน (Mulberry powder) มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ มีสารสำคัญที่ยับยั้ง Oxidation ของ LDL ได้ ยับยั้งการสร้างเมลานิน ยับยั้งเอนไซม์ tyrosinase ซึ่งเกี่ยวข้องในขบวนการสร้างเม็ดสีที่ผิวหนัง ลดน้ำตาลในเลือด ลดความดันโลหิต ยับยั้งเอนไซม์ของเชื้อเอชไอวี HIV  มีฤทธิ์ต้านเชื้อรา แก้ไอ ขับปัสสาวะ ลดอาการบวม
เหมาะสำหรับ : ผู้ที่ต้องการปกป้องร่างกายจากมลพิษต่างๆ และผู้ที่มีปัญหาจากการติดเชื้อไวรัสหรือแบคทีเรีย

เหมาะสำหรับ :  ผู้ป่วย ผู้ป่วยในระยะพักฟื้น ผู้ที่ต้องการ Detox ล้างพิษออกจากร่างกาย ช่วยให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันแข็งแรงขึ้น และผู้ที่ต้องการบำรุงร่างกาย

vilertong-

VILERTONG ไวเลอตอง สารสกัดจากคาวตองเข้มข้น 300 มิลลิกรัม/แคปซูล

วิธีรับประทาน : ครั้งละ 2 แคปซูลต่อวัน ก่อนอาหาร

เหมาะสำหรับ : ทุกคนที่มีความเสี่ยงในการติดเชื้อ และคนรักสุขภาพของตัวเอง และคนที่คุณรัก

สำหรับผู้ใหญ่ : รับประทาน 2 แคปซูล ก่อนอาหารมื้อเช้า หรือ สามารถรับประทานเป็น 1 แคปซูล ก่อนอาหารมื้อเช้า และ เย็น

สำหรับผู้ป่วย : รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล วันละ 4 เวลา ก่อนอาหาร เช้า – กลางวัน – เย็น และก่อนนอน และให้คู่กับ อาชิตอง โกล์ด (Arshithong Gold) เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

อย.เลขที่ : 50-2-05159-5-0030 

อาหารเสริมต้านไวรัส ดูแลปอด สร้างภูมิคุ้มกันให้เราแข็งแรง ป้องกันตัวเองตั้งแต่วันนี้

ไวเลอตอง-แอนตี้ไวรัส-vilertong

นักวิจัยไทยพบแล้ว แก้ได้ด้วย ไวเลอตอง Vilertong
ด้วยความสามารถของนักวิจัยไทย ดร.ณสพณ โพธิ์วิจิตร  ได้ค้นคว้าวิจัยใช้เวลาร่วม 20 ปี และพัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยทีมงาน สถาบันวิจัย NSPi ด้วยสูตรปรับปรุงเข้มข้น ลิขสิทธิ์เฉพาะ เหมาะสำหรับเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยให้ปอดแข็งแรง ต้านเชื้อไวรัส

อาหารเสริมต้านไวรัส ไวเลอตอง
มีงานวิจัยชัดเจนว่าปลอดภัยแม้ทานต่อเนื่อง ช่วยเพิ่มภูมิต้านทาน เพิ่มพลังงานให้เซลล์ ร่างกายแข็งแรง สดชื่นกระปรี้กระเปร่า และป้องกันการติดเชื้อได้เป็นอย่างดี ‼️

อาหารเสริมต้านไวรัส สถานการณ์โรคระบาดไวรัสCovid-19แพร่กระจาย ค่อนข้างรุนแรง ความน่ากลัวของไวรัสนี้คือ กว่าจะตรวจแน่ชัดว่าติดเชื้อต้องใช้
เวลานาน และทำให้เชื้อไปทำลายอวัยวะโดยเฉพาะปอดเกิดความเสียหายหนัก

แม้รักษาหายแล้ว การใช้ชีวิตที่เหลือก็ไม่ปกติสุข ดังนั้นทางที่ดีที่สุดคือการใช้สมุนไพรป้องกันไวรัสนี้ไว้ก่อน เป็นสิ่งดีที่สุด

โปรแรง

olisa q10 โปรแรง

💥 โปรแรง…ฉลองครบรอบ CCI ขึ้นปีที่ 8 ส่งฟรีเลยจ้า
2 แถม 1 = 1,900 บ.
4 แถม 2 = 3,800 บ.
6 แถม 3 = 5,700 บ.
8 แถม 4 = 7,600 บ.
10 แถม 5 = 9,500 บ.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร. 096-242-2952 ,095-534-9939

olisa q10 ลดไขมันในเลือด
olisaq10
green mulon
green curmin