ARSHITHONG GOLD

ArshithongGold อาชิตองโกลด์  สมุนไพรจากธรรมชาติ100% เครื่องดื่มสมุนไพรเข้มข้น รวมสารสกัดสมุนไพร 6 ชนิด ได้แก่ ขมิ้นชัน คาวตอง ชาเขียว มะระขี้นก มะขามป้อม และ ใบม่อน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงร่างกาย และผู้ที่ต้องการให้ภูมิคุ้มกันแข็งแรง

arshithong-glod

🎯เครื่องดื่มสมุนไพร อาชิตอง Arshitong Gold สมุนไพรจากธรรมชาติ100% ยับยั้งการเกิดโรคมะเร็ง ลดไขมัน และโคเลสเตอรอล ลดระดับน้ำตาลในเลือด สร้างภูมิคุ้มกัน ชะลอความชรา ป้องกันเซลล์มะเร็ง ซูเปอร์ แอนตี้ ออกซิแด๊นท์ สกัดจาก คาวตอง มะหาด ข้าวเหนียวดำ มะขามป้อม ขมิ้นชัน ชาเขียว มะระขี้นก ใบหม่อน Co Q10

เคล็ดลับการดูแลสุขภาพ

ลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Architong Gold มีประโยชน์หลายประการสำหรับแต่ละบุคคล ประโยชน์เหล่านี้อาจรวมถึง:

1. เสริมภูมิคุ้มกัน: ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Architong Gold มีส่วนผสมที่สามารถช่วยสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง รวมถึงวิตามิน แร่ธาตุ และสารสกัดจากสมุนไพร

2. เพิ่มระดับพลังงาน: อาหารเสริมมีส่วนผสมที่อาจช่วยเพิ่มระดับพลังงาน ช่วยให้คุณกระฉับกระเฉงและตื่นตัวตลอดทั้งวัน

3. ปรับปรุงการทำงานของสมอง: ส่วนผสมบางอย่างในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Architong Gold เช่น วิตามินบางชนิดและสารสกัดจากสมุนไพร มีความเกี่ยวข้องกับการปรับปรุงการทำงานของสมองและความชัดเจนของจิตใจ

4. การสนับสนุนด้านสุขภาพของข้อต่อ: อาหารเสริมประกอบด้วยส่วนผสมที่สามารถช่วยสนับสนุนสุขภาพของข้อต่อ ซึ่งอาจช่วยลดความรู้สึกไม่สบายและส่งเสริมความยืดหยุ่น
5. การป้องกันสารต้านอนุมูลอิสระ: ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Architong Gold เป็นสูตรที่มีสารต้านอนุมูลอิสระที่สามารถช่วยปกป้องร่างกายจากอนุมูลอิสระ ซึ่งอาจช่วยลดความเสี่ยงต่อความเสียหายของเซลล์

6. สุขภาพโดยรวม: ด้วยการผสมผสานของวิตามินที่จำเป็น แร่ธาตุ และสารสกัดจากสมุนไพร ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Architong Gold มีจุดมุ่งหมายเพื่อสนับสนุนสุขภาพโดยรวมและความเป็นอยู่ที่ดี

สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าผลลัพธ์ของแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันไป และเป็นเช่นนั้นเสมอ แนะนำให้ปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนเริ่มสูตรอาหารเสริมใหม่ 

arshithong-glod
arshithong-glod

ArshithongGold อาชิตองโกลด์ สมุนไพรสกัดจากธรรมชาติ100% ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงสร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกันเซลล์เสื่อม ซูเปอร์แอนตี้ ออกซิแด๊นท์ สกัดจาก คาวตอง มะหาด มะขามป้อม ขมิ้นชัน ชาเขียว มะระขี้นก ใบหม่อน Co Q10 ผลงานจากการวิจัยสมุนไพร รางวัลชนะเลิศเหรียญทองระดับโลก

การเปลี่ยนแปลงของตับจากการเสื่อมในภาวะที่ต่างกัน

arshithong สร้างภูมิคุ้มกัน

ไวรัสตับอักเสบ

จากการที่ตับได้รับสารพิษต่างๆ รวมทั้งเชื้อไวรัส ตับอักเสบอย่างรวดเร็ว ประสิทธิภาพของตับลดลง ร่างกายอ่อนเพลีย จะเริ่มรับประทานอาหารไม่ได้ อาการต่างๆ

Arshithong-Gold

ไขมันพอกตับ

โคเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ในเลือด ไขมันในตับ ทำให้ความเสี่ยงจากสาเหตุที่จะเป็นตับแข็งและมะเร็งตับ อาการอึดอัดหรือปวดแน่นบริเวณชายโครงด้านขวา

arshithong สร้างภูมิคุ้มกัน

โรคตับแข็ง

สำหรับผู้ที่มีเป็นตับแข็ง ผังผืดในตับ ช่วยให้ค่าเอมไซม์ตับจะเพิ่มขึ้น อาการมือเท้าบวม ตาเหลือง ตัวเหลือง ฟื้นฟูเซลล์ ทำให้เหนื่อยง่าย อ่อนเพลียง่าย

arshithong สร้างภูมิคุ้มกัน

โรคมะเร็งตับ

การกระจายเชื้อมะเร็ง เกิดผังพืดในเนื้อตับ ภูมิต้านทานให้กับร่างกายลดลง อาการท้องบวม ภาวะแทรกซ้อนของโรค ระดับเอนไซม์ตับให้เพิ่มขึ้น

ดื่มอาชิตอง โกลด์ แล้วได้อะไร...?

arshithong-glod

"คาวตอง" สมุนไพรไทย ผลงานวิจัยเป็นที่ยอมรับทั่วโลก

arshithong-glod
 • ลดความเสี่ยงต่อโรคมะเร็ง
 • ลดความเสี่ยงโรคเบาหวาน
 • ช่วยลดน้ำตาลในเลือด
 • ป้องกันโรคความดันโลหิตสูง
 • ลอระดับคอเลสเตอรอล
 • ลดความเสื่อมและฟื้นฟูเซลล์๋
 • สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย
 • ช่วยคืนความหนุ่มสาว
 • ช่วยขับสารพิษ ต้านอนุมูลอิสระ
 • บำรุงสายตา บำรุงผม
 • ปรับสีผิว ให้ขาวกระจ่างใส
arshithong-glod
arshithong-glod

มีปัญหาสุขภาพ อาชิตอง โกลด์ ช่วยคุณได้..!!

ยินดีให้คำปรึกษาฟรี

สายด่วน โทร. 096-242-2952 ,095-534-9939

อาการต่างๆ ที่บ่งบอกว่า ร่างกายเรามีปัญหาสุขภาพ
arshithong สร้างภูมิคุ้มกัน

คลื่นไส้ อาเจียน

arshithong สร้างภูมิคุ้มกัน

จุกแน่นชายโครงด้านขวา

arshithong สร้างภูมิคุ้มกัน

ตัวเหลือง ตาเหลือง

arshithong สร้างภูมิคุ้มกัน

ท้องบวม ขาบวม

arshithong สร้างภูมิคุ้มกัน

เบื่ออาหาร อ่อนเพลีย

arshiting gold
arshiting gold
วิธีรับประทาน Arshithong Gold อย่างไรให้ได้ผล ?
arshithong สร้างภูมิคุ้มกัน

เขย่าขวดก่อนดื่ม แช่เย็นเพื่อให้รสชาติดีขึ้น

arshithong สร้างภูมิคุ้มกัน

ทานหลังอาหาร ครั้งละ 30 ซีซี.(1แก้วตวง)

arshithong สร้างภูมิคุ้มกัน

ทานวันละ 3 เวลา เช้า - กลางวัน - เย็น

arshithong สร้างภูมิคุ้มกัน

ควรทานต่อเนื่อง 3 - 6 เดือน

arshithong สร้างภูมิคุ้มกัน

ควรหมั่นออกกำลังกาย ปรับพฤติกรรมการกินอยู่

VDOรีวิว จากผู้ใช้จริง

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล

ประโยชน์ของสมุนไพรไทย การศึกษางานวิจัยพบว่า

arshithong-glod

จากงานวิจัยพบว่า

1. Quercetin-7-rhamnoside (เคอร์เซตินเซเว่นแรมโนไซด์) เป็นสารสกัดจากคาวตอง , ไวรัสไข้หวัดนก H1N1 และไข้หวัดนกที่กลายพันธุ์ระบาดในสุกรอย่างได้ผล และยังมีฤทธิ์ทำลายเชื้อแบคทีเรียได้อีกด้วย

2. Oxyresveratrol (อ๊อกซี่เรสเวอราทรอล) สารสกัดจากมะหาด มีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างดี ช่วยชะลอความชราและความเสื่อมในระดับเซลล์ และสารดังกล่าวนี้มีโครงสร้างทางโมเลกุลค่อนข้างเล็กจึงทำให้ดูดซึมเข้าสู่ ร่างกายได้ง่าย เป็นประโยชน์กับสุขภาพอย่างมาก

3. สารสกัดจากมะขามป้อม ช่วยลดน้ำตาลในเลือด บำรุงสายตา บำรุงผิว บำรุงผม แก้หวัด แก้ไอ ละลายเสมหะ และยังใช้บำรุงผิวช่วยให้ผิวหน้าขาว แก้ฝ้า ลดความดัน ลดน้ำตาล และลดไขมันในเลือด ป้องกันและรักษาะภาวะภูมิคุ้มกันร่างกายอ่อนแอ

4. ขมิ้นชันมีน้ำมันหอมระเหย มีฤทธิ์ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย และมีสารสีเหลืองชื่อ เคอร์คิวมิน (curcumin) มีฤทธิ์ทำลายเชื้อแบคทีเรีย ใช้ลดอาการแพ้ อักเสบจากแมลงสัตว์กัดต่อย สารสกัดจากขมิ้นชันยังใช้ป้องกัน และลดการอักเสบ ได้อย่างดี
อาชิตอง

5. สารสกัดจากข้าวเหนียวดำคือ Anthocyanin แอนโธไซยานิน มีฤทธิ์ต้านออกซิเดชั่นของไขมันแอลดีแอล (LDL) และยังทำให้เซลล์บุผนังหลอดเลือดมีความอ่อนนิ่ม เสริมสมรรถภาพการมองเห็นและลดปัญหาที่เกิดกับระบบหมุนเวียนของเลือด ต้านการเกิดโรคมะเร็ง ต้านอนุมูลอิสระและช่วยชะลอสภาวะเสื่อมของเซลล์

6. สารสกัดจากชาเขียวคือ Catechin Polyphenol และEpigallocatechin Gallate EGCG) ช่วยลดอัตราการเสี่ยงของโรคมะเร็งหลอดอาหาร ช่วยยับยั้งอัตราการเติบโตของเซลล์มะเร็งได้
และช่วยลดระดับคลอเรสเตอรอลโดยรวมได้ ช่วยในขบวนการ การกำจัดไขมันโคเรสเตอรอลในหลอดเลือด ซึ่งช่วยลดภาวะเสี่ยงต่อโรคความดันโลหิตสูง จากการอุดตันของไขมันในหลอดเลือด ช่วยในการขับสารพิษ และสารอนุมูลอิสระ ช่วยแก้โรคเสื่อมของเซลล์และอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย ช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า เนื่องจากมีผลในการกระตุ้นการทำงานระดับเซลล์

สั่งซื้อสินค้าที่นี้ คุณจะได้รับ

arshithong สร้างภูมิคุ้มกัน

สินค้าใหม่จากบริษัท 100%

arshithong สร้างภูมิคุ้มกัน

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี

arshithong สร้างภูมิคุ้มกัน

จัดส่งด่วนได้รับสินค้าเร็ว

arshithong-glod
arshithong-glod
ยินดีให้คำปรีกษาฟรี
สายด่วน โทร. 096-242-2952 ,095-534-9939

คุณภาพสินค้าการันตีด้วยรางวัลเหรียญทองระดับโลก

arshithong-glod
arshithong-glod

ความสำคัญของการสร้างภูมิคุ้มกัน

ความสำคัญของการสร้างภูมิคุ้มกัน: ปกป้องสุขภาพของเรา ปกป้องอนาคตของเรา

การสร้างภูมิคุ้มกันเป็นหนึ่งในความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการแพทย์แผนปัจจุบัน มีบทบาทสำคัญในการปกป้องสุขภาพของประชาชนและป้องกันการแพร่กระจายของโรคติดเชื้อ ด้วยการกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้จดจำและต่อสู้กับเชื้อโรคที่เป็นอันตราย การฉีดวัคซีนได้ช่วยชีวิตผู้คนนับไม่ถ้วนและปูทางไปสู่ชุมชนที่มีสุขภาพดีขึ้นทั่วโลก ในบทความนี้ เราจะสำรวจความสำคัญของการสร้างภูมิคุ้มกัน ประโยชน์ที่ได้รับ และจัดการกับข้อกังวลทั่วไปเกี่ยวกับวัคซีน

พื้นฐานของการสร้างภูมิคุ้มกัน:
การสร้างภูมิคุ้มกัน หรือที่เรียกว่าการฉีดวัคซีน เกี่ยวข้องกับการแนะนำรูปแบบของโรคที่อ่อนแอหรือหยุดทำงาน – ทำให้สิ่งมีชีวิตหรือส่วนประกอบเข้าสู่ร่างกาย การสัมผัสนี้กระตุ้นการตอบสนองของภูมิคุ้มกัน กระตุ้นการผลิตแอนติบอดีที่ช่วยให้ร่างกายจดจำและต่อสู้กับการติดเชื้อในอนาคต สามารถบริหารวัคซีนผ่านการฉีด หยดทางปาก หรือสเปรย์ฉีดจมูก ขึ้นอยู่กับโรคเฉพาะที่เป็นเป้าหมาย

ประโยชน์ของการสร้างภูมิคุ้มกัน:
1. การป้องกันโรค: การสร้างภูมิคุ้มกันเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการป้องกันโรคติดเชื้อ เช่น หัด โปลิโอ ตับอักเสบ ไข้หวัดใหญ่ และอื่นๆ อีกมากมาย การให้ภูมิคุ้มกันแก่ตัวเราและชุมชน เราสามารถลดความเสี่ยงของการระบาดได้อย่างมากและปกป้องประชากรที่อ่อนแอ ซึ่งรวมถึงทารก ผู้สูงอายุ และบุคคลที่มีระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอ

2. การกำจัดและการกำจัด: แคมเปญการฉีดวัคซีนประสบความสำเร็จในการกำจัดหรือเกือบกำจัดโรคร้ายแรงหลายชนิดทั่วโลก โรคต่างๆ เช่น ฝีดาษ ได้ถูกกำจัดไปหมดสิ้นแล้ว ในขณะที่โรคอื่นๆ เช่น โปลิโอ และโรคหัด กำลังใกล้จะหมดไป โปรแกรมการสร้างภูมิคุ้มกันมีพลังในการช่วยชีวิตและยุติความทุกข์ทรมานที่เกิดจากโรคเหล่านี้

3. Herd Immunity: เมื่อประชากรส่วนใหญ่ได้รับการสร้างภูมิคุ้มกัน จะสร้างแนวคิดที่เรียกว่าภูมิคุ้มกันหมู่ นี่เป็นการป้องกันทางอ้อมสำหรับผู้ที่ไม่สามารถรับวัคซีนได้เนื่องจากเงื่อนไขทางการแพทย์หรืออายุ เมื่อทำลายห่วงโซ่การแพร่เชื้อ ภูมิคุ้มกันหมู่จะทำหน้าที่เป็นตัวป้องกันสำหรับบุคคลที่เปราะบาง ซึ่งช่วยลดภาระโดยรวมของโรค

การแก้ไขข้อกังวล:
แม้ว่าการสร้างภูมิคุ้มกันจะปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ แต่บุคคลบางคนอาจมีความกังวลหรือเข้าใจผิด สิ่งสำคัญคือต้องจัดการกับข้อกังวลเหล่านี้ด้วยข้อมูลที่ถูกต้องและหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ ข้อกังวลทั่วไป ได้แก่

1. ความปลอดภัยของวัคซีน: มีการวิจัยอย่างกว้างขวางและทดสอบอย่างเข้มงวดก่อนที่วัคซีนจะได้รับการอนุมัติให้ใช้ อาการไม่พึงประสงค์เกิดขึ้นน้อยมาก และประโยชน์ของการฉีดวัคซีนมีมากกว่าความเสี่ยง วัคซีนได้รับการตรวจสอบอย่างต่อเนื่องเพื่อความปลอดภัย

2. ตารางวัคซีน: การปฏิบัติตามตารางวัคซีนที่แนะนำเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่ามีการป้องกันที่ดีที่สุด วัคซีนได้รับการกำหนดเวลาอย่างมีกลยุทธ์เพื่อให้การตอบสนองทางภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุดในแต่ละช่วงอายุของชีวิต การให้วัคซีนล่าช้าหรือข้ามไปอาจทำให้บุคคลอ่อนแอต่อโรคต่างๆ ได้

3 ความเชื่อมโยงออทิสติกและวัคซีน: การศึกษาทางวิทยาศาสตร์จำนวนมากได้หักล้างตำนานที่ว่าวัคซีนทำให้เกิดออทิสติก การศึกษาดั้งเดิมที่แนะนำลิงก์นั้นถูกทำให้เสียชื่อเสียงและถอนกลับ วัคซีนไม่เกี่ยวข้องกับออทิสติกและได้รับการพิสูจน์แล้วว่าปลอดภัยสำหรับเด็ก

สรุป:
การสร้างภูมิคุ้มกันเป็นรากฐานที่สำคัญของสาธารณสุข ปกป้องบุคคลและชุมชนจากโรคติดเชื้ออันตราย ด้วยการติดตามการฉีดวัคซีนอยู่เสมอ เรามีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการกำจัดและป้องกันโรค ไม่เพียงปกป้องสุขภาพของเราเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสุขภาพของคนรุ่นต่อไปด้วย ให้เรายอมรับพลังของการสร้างภูมิคุ้มกันและทำงานร่วมกันเพื่อสร้างโลกที่มีสุขภาพดีและปลอดภัยขึ้น

arshiting gold
arshiting gold