Di8 ProPlus ไดเอท โปรพลัส

Di8 Proplus งานวิจัยเวย์โปรตีนผสมโกโก้ชนิดผง ที่มีส่วนผสมของโปรตีน วิตามินและ BCAA ที่เป็นกรดอะมิโนจำเป็นของร่างกาย ประกอบด้วยโปรตีนจากหลายแหล่ง ได้แก่ whey protein isolate, soy protein isolate และ pea protein เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบริโภคผลิตภัณฑ์ที่มีสารอาหารครบถ้วน ผู้ที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่ใช้เพื่อทดแทนมื้ออาหาร

Di8pro-plus
Di8pro-plus

VDO คำยืนยันจากผู้เชี่ยวชาญ

DI8 Proplus ไดเอท โปรพลัส มีกรดอะมิโนมีความสำคัญต่อชีวิต! โปรตีนช่วยปรับปรุงการซ่อมแซมกล้ามเนื้อและการเจริญเติบโต? ก็คือกรดอะมิโนที่ก่อตัวโปรตีนเหล่านี้และเป็นกรดอะมิโนซึ่งเป็นหน่วยการสร้างโปรตีนที่ร่างกาย เพื่อความแข็งแรงซ่อมแซมและสร้างใหม่มีกรดอะมิโนมากกว่ายี่สิบชนิดที่สร้างโปรตีนในร่างกายบางชนิดที่ร่างกายสร้างขึ้นเองตามธรรมชาติ แต่ที่สำคัญกว่า 8 อย่างที่คุณต้องได้รับจากอาหารเพื่อร่างกายที่แข็งแรงขึ้น โปรตีนที่สมบูรณ์เป็นแหล่งของกรดอะมิโนจำเป็น  8  ชนิดที่เพียงพอซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายจึงแนะนำให้ทุกคนกินโปรตีน (เพราะมันง่ายกว่าการกระตุ้นให้คุณกินกรดอะมิโนที่จำเป็น 8 ชนิด ) และคุณประโยชน์

โปรตีนทดแทนเมื้ออาหาร ที่ให้พลังงานและสร้างกล้ามเนื้อ

💋 โปรตีนที่ผู้สูงอายุควรทาน 🙅หลายคนเข้าใจผิด คิดว่าเวย์โปรตีนเหมาะกับเฉพาะหนุ่มสาวเล่นกล้ามเท่านั้น👉แต่จริงๆ แล้ว ผู้สูงอายุนี่แหละ ที่ต้องการมากที่สุด !!

#Di8ProPlus #โปรตีนที่ดีที่สุด

📌เพราะผู้สูงอายุทานข้าวได้น้อย ระบบการย่อย การดูดซึมเสื่อม สารอาหารก็น้อย
ดังนั้น การทาน เวย์โปรตีนเสริมเข้าไป เพื่อป้องกันโรค และ อาการเหล่านี้ เช่น กล้ามเนื้อลีบ ตัวเหลว,นิ่ม ไม่มีกล้ามเนื้อ ส่งผลต่อการเคลื่อนไหว และที่สำคัญ “โรคกระดูกกร่อน” #โรคยอดฮิตของผู้สูงอายุ

#Di8 Pro Plus

#อุดมไปด้วยสารสำคัญต่อสุขภาพ ช่วยซ่อมแซมส่วนสึกหรอในร่างกาย เสริมสร้างกล้ามเนื้อ

✅BCAA
กรดอะมิโนจำเป็น8ชนิด(ร่างกายผลิตเองไม่ได้)
✅Whey Protien เพื่อหุ่นฟิต เฟิร์ม แข็งแรง

**แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ตรงที่ สามารถดูดซึมได้ทันที โดยไม่ผ่านกระบวนการย่อย จึงทานแล้วอิ่มไว อิ่มนาน >> ส่งผลให้ช่วยในการลดน้ำหนักได้ในตัว
#ผอมใส.. ไร้พุง

#ผู้ป่วยเบาหวานทานได้
#ผู้ป่วยติดเตียงทานได้
#เหมาะกับทุกเพศทุกวัย
#อาหารสำหรับผู้สูงอายุเรื่องใกล้ตัวที่ไม่ควรมองข้าม

Di8pro-plus

Di8 Pro plus ไดเอท โปรพลัส อิ่มไว อิ่มนาน...สารอาหารครบจบใน 1 ซอง

✅โปรตีน ใน ไดเอท โปร พลัส 1 ซอง 20 กรัม มาจากหลายแหล่ง ทั้งถั่ว (ถั่วเหลือง และถัวลันเตา) และนม (เวย์โปรตีน) จึงทำให้เรารู้สึก “อิ่มเร็ว” ภายใน 15-30 นาที และบางส่วนก็ถูกย่อยต่อทำให้ “อิ่มนาน” เต็ม 1 มื้อ 👩‍🏫สะดวกสำหรับคนเมืองที่รักษาสุขภาพ และคนที่ควบคุมน้ำหนัก 🏃‍♀

✅ข้อมูลทางโภชนาการ / 1 ซอง

โปรตีน = 20 กรัม
พลังงาน = 130 กิโลแคลอรี
น้ำตาล = 3 กรัม
ไขมัน = 1 กรัม
เกลือแร่มีเหล็ก=10% 

Di8pro-plus
Di8pro-plus

ยินดีให้คำปรึกษาฟรี

สายด่วน โทร. 096-242-2952 ,095-534-9939

OLISA-Q10 โอลิซ่าคิวเท็น
OLISA-Q10 โอลิซ่าคิวเท็น
error: Content is protected !!