Di8 ProPlus ไดเอท โปรพลัส

Di8 Proplus งานวิจัยเวย์โปรตีนผสมโกโก้ชนิดผง ที่มีส่วนผสมของโปรตีน วิตามินและ BCAA ที่เป็นกรดอะมิโนจำเป็นของร่างกาย ประกอบด้วยโปรตีนจากหลายแหล่ง ได้แก่ whey protein isolate, soy protein isolate และ pea protein เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบริโภคผลิตภัณฑ์ที่มีสารอาหารครบถ้วน ผู้ที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่ใช้เพื่อทดแทนมื้ออาหาร

Di8pro-plus โปรตีน
Di8pro-plus โปรตีน
Di8pro-plus โปรตีน

VDO คำยืนยันจากผู้เชี่ยวชาญ

DI8 Proplus ไดเอท โปรพลัส มีกรดอะมิโนมีความสำคัญต่อชีวิต! โปรตีนช่วยปรับปรุงการซ่อมแซมกล้ามเนื้อและการเจริญเติบโต? ก็คือกรดอะมิโนที่ก่อตัวโปรตีนเหล่านี้และเป็นกรดอะมิโนซึ่งเป็นหน่วยการสร้างโปรตีนที่ร่างกาย เพื่อความแข็งแรงซ่อมแซมและสร้างใหม่มีกรดอะมิโนมากกว่ายี่สิบชนิดที่สร้างโปรตีนในร่างกายบางชนิดที่ร่างกายสร้างขึ้นเองตามธรรมชาติ แต่ที่สำคัญกว่า 8 อย่างที่คุณต้องได้รับจากอาหารเพื่อร่างกายที่แข็งแรงขึ้น โปรตีนที่สมบูรณ์เป็นแหล่งของกรดอะมิโนจำเป็น  8  ชนิดที่เพียงพอซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายจึงแนะนำให้ทุกคนกินโปรตีน (เพราะมันง่ายกว่าการกระตุ้นให้คุณกินกรดอะมิโนที่จำเป็น 8 ชนิด ) และคุณประโยชน์

Di8pro-plus โปรตีน
Di8pro-plus โปรตีน

โปรตีนทดแทนเมื้ออาหาร ที่ให้พลังงานและสร้างกล้ามเนื้อ

💋 โปรตีนที่ผู้สูงอายุควรทาน 🙅หลายคนเข้าใจผิด คิดว่าเวย์โปรตีนเหมาะกับเฉพาะหนุ่มสาวเล่นกล้ามเท่านั้น👉แต่จริงๆ แล้ว ผู้สูงอายุนี่แหละ ที่ต้องการมากที่สุด !!
#Di8ProPlus #โปรตีนที่ดีที่สุด
📌เพราะผู้สูงอายุทานข้าวได้น้อย ระบบการย่อย การดูดซึมเสื่อม สารอาหารก็น้อย
ดังนั้น การทาน เวย์โปรตีนเสริมเข้าไป เพื่อป้องกันโรค และ อาการเหล่านี้ เช่น กล้ามเนื้อลีบ ตัวเหลว,นิ่ม ไม่มีกล้ามเนื้อ ส่งผลต่อการเคลื่อนไหว และที่สำคัญ “โรคกระดูกกร่อน” #โรคยอดฮิตของผู้สูงอายุ
#Di8 Pro Plus
#อุดมไปด้วยสารสำคัญต่อสุขภาพ ช่วยซ่อมแซมส่วนสึกหรอในร่างกาย เสริมสร้างกล้ามเนื้อ
✅BCAA
✅กรดอะมิโนจำเป็น8ชนิด(ร่างกายผลิตเองไม่ได้)
✅Whey Protien เพื่อหุ่นฟิต เฟิร์ม แข็งแรง
**แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ตรงที่ สามารถดูดซึมได้ทันที โดยไม่ผ่านกระบวนการย่อย จึงทานแล้วอิ่มไว อิ่มนาน >> ส่งผลให้ช่วยในการลดน้ำหนักได้ในตัว
#ผอมใส.. ไร้พุง
#ผู้ป่วยเบาหวานทานได้
#ผู้ป่วยติดเตียงทานได้
#เหมาะกับทุกเพศทุกวัย
#อาหารสำหรับผู้สูงอายุเรื่องใกล้ตัวที่ไม่ควรมองข้าม

Di8pro-plus โปรตีน
Di8pro-plus โปรตีน

Di8 Pro plus ไดเอท โปรพลัส อิ่มไว อิ่มนาน...สารอาหารครบจบใน 1 ซอง

✅โปรตีน ใน ไดเอท โปร พลัส 1 ซอง 20 กรัม มาจากหลายแหล่ง ทั้งถั่ว (ถั่วเหลือง และถัวลันเตา) และนม (เวย์โปรตีน) จึงทำให้เรารู้สึก “อิ่มเร็ว” ภายใน 15-30 นาที และบางส่วนก็ถูกย่อยต่อทำให้ “อิ่มนาน” เต็ม 1 มื้อ 👩‍🏫สะดวกสำหรับคนเมืองที่รักษาสุขภาพ และคนที่ควบคุมน้ำหนัก 🏃‍♀
✅ข้อมูลทางโภชนาการ / 1 ซอง
โปรตีน = 20 กรัม
พลังงาน = 130 กิโลแคลอรี
น้ำตาล = 3 กรัม
ไขมัน = 1 กรัม
เกลือแร่มีเหล็ก=10% 

Di8pro-plus โปรตีน
Di8pro-plus โปรตีน

ยินดีให้คำปรึกษาฟรี

สายด่วน โทร. 096-242-2952 ,095-534-9939

คลิกเพื่ออ่านบทความเกี่ยวกับ Di8 Pro plus

Di8pro-plus

Di8 Pro plus มีสารอาหารที่มีประโยชน์อย่างไร ?

di8 pro plus โปรตีนทดแทนมื้ออาหารที่ช่วยในการเสริมสร้างและรักษากล้ามเนื้อ อีกทั้งยังช่วยในการสะลายไขมัน ที่มีส่วนผสมของ Whey isolate ด้วยการสกัดสารที่มีชื่อว่า BCAAs ซึ่งช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อ และร่างกายสามารถดูดซึมได้เร็วตั้งแต่ 10-15 นาทีหลังดื่ม จึงทำให้รู้สึกอิ่มได้เร็ว และยาวนาน 3-4 ชั่วโมง

Di8pro-plus

โปรตีนทดแทนมื้ออาหารมีความสำคัญต่อร่างกายเราอย่างไร ?

di8pro plus โปรตีนทดแทนมื้ออาหาร เปลี่ยนไขมันสร้างกล้ามเนื้อ สารอาหารเหลือเฟือครบความต้องการ‼️ กรดอะมิโนมี 23 ชนิด 15 ชนิดร่างกายสามารถสร้างขึ้นเองได้ ไม่จำเป็นต้องเติม แต่มี กรดอะมิโน 8 ชนิด ที่ร่างกายสร้างไม่ได้ เราเรียกว่าเป็น Essential Amino Acids ซึ่งใน Di8 Pro Plus ใส่มาครบ แล้วใน 8 ตัวนี้ มี 3 ตัวที่เป็น BCAAs คือกรดอะมิโนที่สามารถดูดซึมไปใช้งานได้โดยตรงไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อยของร่างกาย

olisa q10 ลดไขมันในเลือด
olisaq10