Happy kaicho แฮปปี้ ไคโช

Happy Kaicho แฮปปี้ ไคโช ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชนิดผง รวมสารสกัดสำคัญถึง 9 ชนิด ตัวช่วยที่ดีในการดูแลลำไส้ ขับถ่ายสะดวก เพิ่มจุลินทรีย์ชนิดดี ปรับสมดุลการทำงานของลำไส้ ช่วยให้ถ่ายคล่อง ไม่อึดอัดท้องไส้ ไม่ต้องหนักใจอีกต่อไป บอกลาปัญหาท้องผูก ท้องเสียง่าย ลำไส้แปรปรวน

happy_kaicho
happy_kaicho
happy_kaicho
happy_kaicho
happy_kaicho

HappyKaicho แฮปปี้ไคโช จากผลงานวิจัย โดย ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร

HappyKaicho แฮปปี้ไคโช เป็นใยอาหาร (Fiber) ชนิดละลายน้ำได้ (Soluble Fiber) ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ จากกลุ่มธัญพืช และ ต้นอ่อนข้าวสาลี (Wheat Grass) ตลอดจนผลไม้รวม ซึ่งอุดมด้วยเอ็นไซม์ช่วยย่อยในระบบย่อยอาหาร เป็นอาหารของจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์ในทางเดินอาหาร (Probiotic) ช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานเป็นปกติ ลดอาการท้องผูก ลดปัญหาระบบลำไส้อักเสบ ช่วยล้างลำไส้ให้สะอาด (Detox) ขจัดปัญหาการขับถ่ายอุจจาระไม่สะดวก ที่จะส่งผลต่อการเกิดโรคริดสีดวงทวารหนัก โรคมะเร็งลำไส้ โรคลำไส้ร่ัว ลดความดันโลหิต

กว่า2ปีในการวิจัยเพื่อพัฒนาสูตรดีท็อกซ์ ที่ตอบโจทย์ความเป็นธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมทางเคมีที่มีฤทธิ์ในการระบาย แต่มุ่งเน้นเยียวยาผู้ที่กินดีท็อกซ์ หรือยาระบายในระยาวมาก่อน ช่วยสร้างเสริมระบบขับถ่ายให้สมดุลตามธรรมชาติ แก้ปัญหาที่ต้นเหตุ ด้วยการเสริมอาหารให้จุลินทรีย์ดีดี ที่ทำหน้าที่ย่อยสลายเศษอาหารในลำใส้ให้ขับเคลื่อนอย่างสะดวกง่ายดายเป็นไปโดยธรรมชาติ ฟื้นฟูลำไส้ให้ทำงานได้เป็นปกติ

happy_kaicho

9 ตัวช่วยดูแลลำไส้ ขับถ่ายสะดวก
1.ใบข้าวสาลี ช่วยบำรุงระบบลำไส้ ช่วยย่อยอาหาร ช่วยปรับสมดุลระบบต่าง
2.มะนาว ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย ขจัดสารพิษ ที่ตกค้างในร่างกาย และลำไส้
3.แอปเปิ้ล ไฟเบอร์สูง ช่วยกระตุ้นการทำงานของลำไส้
4.เทียนเกล็ดหอย ช่วยรักษาอาการท้องผูก เรื้อรัง ช่วยลดความเสียงต่อการเกิดมะเร็งลำไส้
5.VITAMIN C ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน และช่วยระบบขับถ่ายคล่อง
6.ส้มแขก ช่วยดีท็อกซ์ลำไส้ ฟื้นฟูระบบขับถ่าย มีสารต้านอนุมูลอิสระ
7.สมอไทย ช่วยล้างลำไส้ มีวิตามินและแร่ธาตุ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย
8.มะขามป้อม ช่วยเป็นยาระบาย บำรุงธาตุ ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันการเกิดแผลในกระเพาะอาหาร
9.สมอพิเภก ช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบต่างๆ ในร่างกาย

กระบวนการทำงานของของสารต่างๆใน HappyKaicho

·         โพลีเด็กซ์โตรส (Polydextrose) เป็นไฟเบอร์ พรีไบโอติก (Prebiotic) ซึ่งจะช่วยในเรื่องของการปรับสมดุลระบบนิเวศน์ในลำไส้ การเสริมภูมิให้ลำไส้ รวมถึงการสร้างสุขลักษณะที่ดีในการขับถ่าย

·         โอลิโกแซ็กคาไรด์ (Oligosaccharide) เป็นสารประกอบสำคัญของ “พรีไบโอติก” มีส่วนช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของแบคทีเรียดี ภายในร่างกาย ทำให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น เพราะแบคทีเรียดีมีส่วนช่วยระบายอุจจาระอย่างอ่อน ๆ และช่วยให้ลำไส้ดูดซึมแคลเซียม ธาตุเหล็ก แมกนีเซียม และโพแทสเซียมได้ดี

·         โปรตีเอส เอนไซม์ (protease) มีความสําคัญในระบบการย่อยอาหารในร่างกาย มนุษย์ ช่วยควบคุมการแข็งตัวของเลือดและควบคุมการจับเชื้อโรคโดยการย่อยสลายโปรตีนจากภายนอก

·         ไซเลี่ยมฮัสก์ เป็นพืชเส้นใยอาหารที่ช่วยระบบย่อย ล้างลำไส้ ลดการดูดซึมไขมัน และลดอาการท้องผูก

·         ผงอ่อนข้าวสาลี พืชที่ได้รับขนานนามว่าแข็งแกร่งที่สุดในการล้างสารพิษในร่างกายแบบเป็นธรรมชาติ ซึ่งต้นอ่อนข้าวสาลีในปริมาณ 30 กรัม มีสารอาหารเทียบเท่ากับผักใบเขียว 1 กิโลกรัมเลยทีเดียว! ไม่เพียงเท่านั้นมันยังประกอบไปด้วยแร่ธาตุมากกว่า 90 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น โปแทสเซี่ยม, แคลเซี่ยม, แมกนิเซียม, โซเดียม รวมไปถึงสารจำพวกเอ็นไซม์ และกรดอมิโนที่จำเป็นอีกกว่า 19 ชนิด

วิธีรับประทาน : วันละ 1-2 ครั้ง ใช้ 1 ซองผสมกับน้ำอุณหภูมิปกติ 180 ซีซี.
(น้ำ 1 แก้ว) ใช้ช้อนคนให้ละลาย ดื่มก่อนนอน 
ขนาดบรรจุ : กล่องละ 10 ซองๆ ละ 10 กรัม

ยินดีให้คำปรึกษาฟรี

สายด่วน โทร. 096-242-2952 ,095-534-9939

olisa q10 ลดไขมันในเลือด
green mulon
green curmin

โรคท้องผูกมีอาการแบบไหนบ้าง

โรคท้องผูก (Constipation) เป็นสภาวะที่เกิดขึ้นเมื่อมีปัญหาในกระบวนการการถ่ายอุจจาระหรือการรักษาอุจจาระของร่างกาย อาการท้องผูกมักอยู่ในระดับเริ่มแรงที่เรียกว่าเส้นขีดขั้วของสัญญาณการท้องผูก อาการส่วนใหญ่ไม่ร้ายแรงแต่อาจทำให้คุณรู้สึกไม่สบาย อาการท้องผูกสามารถมีความหลากหลายไปตามระดับของความรุนแรง และอาจปรากฏอาการต่อไปนี้:

  1. ขับถ่ายน้อยหรือแทบไม่ขับถ่าย: หลายคนที่มีโรคท้องผูกไม่สามารถขับถ่ายในระยะเวลาเป็นเดือน หรือขับถ่ายน้อยมาก อาจรู้สึกว่าต้องแข่งมากเพื่อขับถ่ายหรือขับถ่ายนาน และอาจมีความร้ายแรงในการทำและสัมผัสเพลี้ยวต่อหน้าท้อง

  2. ท้องอืดหรือบวม: ท้องอืดและบวมเป็นอาการที่สามารถเกิดขึ้นพร้อมกับการท้องผูก เนื่องจากอาการนี้สามารถเกิดจากการสะสมอากาศในลำไส้ที่ขับถ่ายน้อย

  3. รอบท้องเต็มและรู้สึกไม่สบาย: คุณอาจรู้สึกเต็มท้องและรู้สึกไม่สบาย นี่อาจสามารถเกิดการเต้นเต็มในจุดต่าง ๆ บนท้อง

  4. เกร็ง: การท้องผูกอาจทำให้รักษาอุจจาระยากขึ้น และคุณอาจรู้สึกเกร็งเมื่อควรถ่ายอุจจาระ

  5. อาการเจ็บปวด: บางครั้งคุณอาจมีความร้ายแรงในบริเวณท้องล่างเมื่อมีการขับถ่ายหรือจะขับถ่าย

  6. อุจจาระแข็งและแห้ง: อุจจาระที่เป็นผลจากการท้องผูกอาจเป็นแข็งและแห้ง การอุจจาระนี้สามารถทำให้คุณรู้สึกว่ามีปัญหาในการขับถ่าย

  7. หนองปรากฏที่ถ่าย: บางครั้งอุจจาระที่แข็งและแห้งอาจมีหนองปรากฏ ซึ่งเป็นสัญญาณว่าร่างกายกำลังพยายามที่จะขับถ่ายอุจจาระ

หากคุณมีอาการท้องผูกระยะยาวหรืออาการท้องผูกที่รุนแรง ควรปรึกษาแพทย์ เพื่อการวินิจฉัยและการจัดการที่เหมาะสม เมื่อจัดการอย่างถูกต้อง อาการท้องผูกสามารถรักษาได้ และส่วนใหญ่ไม่ร้ายแรง การเปลี่ยนแปลงลิฟสไตล์อย่างดีเช่นการเพิ่มประสิทธิภาพในการรับประทานใย, ดื่มน้ำมากขึ้น, และการออกกำลังกายสามารถช่วยลดความเสี่ยงที่จะเกิดอาการท้องผูกอีกด้วย.