PROMPT VITE PLUS พร้อมไวท์ พลัส

Prompt vite plus เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลรูปร่าง ผู้ที่มีไขมันสะสมในช่องท้อง ผู้ที่ต้องการเพิ่มอัตราการเผาผลาญไขมันในร่างกาย

Promptviteplus

ผลิตภัณฑ์ที่ประกอบด้วยสารสกัดจากข้าวเหนียวดำ สารสกัดจากชาเขียว สารสกัดจากมะระขี้นก สารสกัดจากถั่วขาว แอล-คาร์นิทีน และ สารสกัดจากเมล็ดกาแฟ

Promptviteplus
Promptviteplus

สมุนไพรช่วยเรื่องเผาผลาญพลังงาน ลดไขมัน คอเลสเตอรอล และไตรกลีเซอไรด์ ไม่โยโย่ เอฟเฟ็คต์ หรือกลับมาอ้วนใหม่ ปลอดภัย เพิ่มความมั่นใจ สวยใส ไร้พุง ผลงานวิจัยสมุนไพรของ ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร ผู้ชนะเลิศรางวัล 9 เหรียญทองโลก จาก 5 ประเทศปลอดภัยไม่มีสารกดประสาท ทำให้ระบบเผาผลาญเป็นธรรมชาติ จึงไม่กลับมาอ้วนอีก พัฒนาผลิตภัณฑ์ต่อเนื่องอย่างไม่หยุดยั่ง มีให้เลือกทั้งแบบชนิดน้ำ และแบบชนิดผงชงกับน้ำ

OLISA-Q10 โอลิซ่าคิวเท็น
OLISA-Q10 โอลิซ่าคิวเท็น

Promptviteplus พร้อมไวท์พลัส สวยใส ไร้พุง

Promptviteplus
Promptviteplus

จากงานวิจัยพบว่า สารสำคัญที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ Prompt Vite Plus ช่วยเผาผลาญพลังงาน ลดไขมัน คอเลสเตอรอล และไตรกลีเซอไรด์ ไม่โยโย่ เอฟเฟ็คต์ หรือกลับมาอ้วนใหม่ ปลอดภัย เพิ่มความมั่นใจ สวยใส ไร้พุง

ส่วนประกอบสำคัญ : สารสกัดชาเขียว, มะระขี้นก, ข้าวเหนียวดำ, ใบฝรั่ง, สารสกัดจากมะหาด, ขมิ้นชัน, แอล-คาร์เนทีน และอื่นๆ

ดื่ม พร้อมไวท์พลัส prompt Vite Plus ก่อนอาหาร 15-30 นาที และเมื่อรู้สึกอิ่ม ให้หยุดรับประทานอาหารทันที บางมื้อหากยังไม่รู้สึกหิว ก็ยังไม่ต้องรับประทานอาหาร มือกลางวันให้งด 100% หากรู้สึกหิว หรืออยากอาหารให้ดื่มพร้อมไวท์  prompt Vite แทน ประมาณ 10-15 นาที ความหิวจะหมดไป การออกกำลังกายควบคู่ไปกับการดื่มพร้อมไวท์พลัส  prompt Vite Plus  ก็จะทำให้ประสิทธิภาพของการลดน้ำหนัก เห็นผลเร็วยิ่งขึ้น 

คลิก ดูรายละเอียดเพิ่มเติม เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Prompt Vite Plus

Promptviteplus

ยินดีให้คำปรึกษาฟรี

สายด่วน โทร. 096-242-2952 ,095-534-9939

ทำไม? ต้องใช้ Prompt Vite เป็นตัวช่วย.!!

promptvite
promptvite

ดื่ม พร้อมไวท์  Prompt Vite  อย่างไรให้ได้ผล .. ?
ดื่ม พร้อมไวท์ ก่อนอาหาร 10 – 15 นาที และเมื่อรู้สึกอิ่มให้หยุดรับประทานอาหารทันที บางมื้อหากยังไม่รู้สึกหิวก็ยังไม่ต้องรับประทานอาหาร มื้อกลางคืนให้งด 100% ให้ดื่มพร้อมไวท์แทน ประมาณ 15 นาที ความหิวจะหมดไป หากการออกกำลังกายควบคู่ไปกับการดื่มพร้อมไวท์  จะทำให้ประสิทธิภาพของพร้อมไวท์ เห็นผลเร็วยิ่งขึ้น

สารสกัดพร้อมไวท์  Prompt Vite  เหล่านี้ จะออกฤทธิ์แบบผสมผสาน (Synergistic) และสนับสนุนการออกฤทธิ์กัน โดยประกอบไปด้วยกลไกในการออกฤทธิ์ ด้วยหลักใหญ่ๆ 4 กลไก
1. ทำให้เกิดการสลายเซลล์ไขมันซึ่งจะได้ Leptin ทำให้ร่างกายไม่รู้สึกหิว หรือรู้สึกอิ่มเร็วขึ้น
2. ยับยั้งไม่ให้ร่างกายสร้างเซลล์ไขมันใหม่ขึ้นมา
3. ยับยั้งการย่อยแป้ง จึงทำให้การดูดซึมแป้งลดลง
4. ยับยั้งการย่อยไขมัน สังเกตุได้จากเมื่อถ่ายอุจจาระออกมา จะรู้สึกเป็นเมือกมัน เพราะมีน้ำมันออกมาด้วย

ข้อดีของพร้อมไวท์  Prompt Vite
พร้อมไวท์  Prompt Vite  เป็นผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนักจากสารสกัดธรรมชาติ ที่มีความปลอดภัย 100% จึงไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย นอกจากช่วยลดน้ำหนักแล้ว ยังช่วยให้สุขภาพโดยรวมดีขึ้นอย่างทันตาเห็น
1. ระดับไขมันไตรกลีเซอไรด์ลดลง
2. ระดับไขมันคลอเรสเตอรอล ลดลง

เมื่อไขมัน 2 ชนิดนี้ลดลง จึงทำให้โรคความดันโลหิตสูงลดลง ความเสี่ยงโรคหัวใจลดลง นอกจากนี้ ยังทำให้ผู้ป่วยเบาหวานมีอาการดีขึ้น ระดับน้ำตาลในกระแสเลือดลดลง

คลิก ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง https://www.promptviteherb.com

Promptviteplus
Promptviteplus

ส่วนประกอบที่สำคัญใน Prompt Vite Plus

ชาเขียว

4 สารสำคัญประเภท คาเทชิน (Catechin) ในชาเขียว คือ Epicatechin (EC), Epigallocatechin (EGD),Epigallocatechin gallate (ECG), และ Epigallocat-echin gallate ) มีส่วนช่วยกำจัดคอลเลสเตอรอลในหลอดเลือด มีสารแอนติออกซิแดนท์ สามารถขจัดอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของโรคหลายชนิด  เช่น โรคมะเร็ง โรคหัวใจ ภาวะไขมันในเลือดสูง สารคาเทชิน ลดปริมาณการเพิ่มของระดับไขมันในเลือด สารคาเทชิน มีประสิทธิภาพในการจำกัดการทำงานของ amylase enzyme ไม่ให้ดูดซึมน้ำตาลกลูโคสเข้าสูร่างกาย ทำให้น้ำตาลในเลือดไม่สูงขึ้น 

Promptvite-Plus

มะระขี้นก

มะระขี้นก อุดมไปด้วย Charantin ทำหน้าที่แทนอินซูลิน  อุดมไปด้วย วิตามิน A, B, C, E, K, เบต้าแคโรทีน, คูซัน ซีแซนทีน มีสรรพคุณในการบำรุงร่างกาย บำรุงสายตา ลดระดับน้ำตาลในเลือด อีกทั้งยังสามารถช่วยต่อต้านเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และโปรโตซัว ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังสามารถช่วยทำให้เลือดสะอาดอีกด้วย ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ จึงมีส่วนช่วยในการชะลอความแก่ชราได้ ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ในตับอย่างมีประสิทธิภาพ จึงมีส่วนช่วยในการลดความอ้วน ช่วยป้องกันการหนาตัวของผนังหลอดเลือดแดง ช่วยบำบัดและรักษาโรคเบาหวาน สามารถลดระดับน้ำตาลในกระแสเลือดได้เป็นอย่างดี

Promptvite-Plus

มะหาด

สมุนไพรมะหาด มีชื่อท้องถิ่นอื่น ๆ ว่า ปวกหาด (เชียงใหม่), มะหาดใบใหญ่ (ตรัง), หาดขนุน (ภาคเหนือ), ฮัด (ภาคตะวันตกเฉียงเหนือ), หาด (ทั่วไป-ภาคกลาง), เซยาสู้ (กะเหรี่ยง-กำแพง), กาแย ตาแป ตาแปง (มลายู-นราธิวาส), ขนุนป่า เป็นต้น สรรพคุณของมะหาด สรรพคุณเป็นยาแก้กระษัย ละลายเลือด กระจายโลหิต ช่วยแก้อาการเบื่ออาหาร ช่วยแก้อาการท้องอืดท้องเฟ้อ ช่วยแก้อาการกระหายน้ำ ช่วยแก้น้ำเหลืองเสีย บำรุงและมีฤทธิ์บรรเทาการอุดตัน สารสกัดมะหาดมีฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ tyrosinase ในหลอดทดลอง และมีประสิทธิภาพในการยับยั้งการสร้างเมลานิน

Promptvite-Plus

ข้าวเหนียวดำ

ข้าวเหนียวดำ คุณค่าที่มากกว่าคาร์โบไฮเดรต สาร OPC ที่พบในข้าวเหนียวดำ มักมีในผักผลไม้ สีแดง-ม่วง ชะลอความแก่และเสื่อมของร่างกาย สารแกมมาออริซานอล ช่วยลดคอลเลสเตอรอล ไตรกลีเซอไรด์ และเพิ่ม HDL (ไขมันดี) ในเลือด สารแอนโทไซยานิน ลดปัญหาเกี่ยวกับระบบหมุนเวียนเลือด วิตามินต่างๆ เช่น วิตามิน A ซ่อมแซมกล้ามเนื้อ   วิตามิน B1 ช่วยการทำงานหัวใจ วิตามิน B2 บำรุงผิวและระบบประสาท วิตามิน B6 ช่วยการทำงานของระบบกระเพาะ และลำไส้ วิตามิน E เป็นสารแอนติออกซิแดนท์

ใบฝรั่ง

สรรพคุณหลายต่อหลายอย่าง ทั้งช่วยดับกลิ่นปาก แก้ท้องเสีย ท้องร่วง รักษาโรคเหงือก แถมยังอุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินซี โพแทสเซียม ไลโคปีน และไฟเบอร์ การันตีว่าดีต่อสุขภาพ ที่สำคัญช่วยบรรเทาและรักษาได้หลายโรคตามข้อมูลจากบรรทัดถัดจากนี้ ใบฝรั่งมีเควอร์ซิทิน (Quercetin) และ Quercetin-3arabinoside มีฤทธิ์ยับยั้งแอซิติลโคลีน (Acetylcholine) จึงช่วยให้หยุดถ่าย และสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส และมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อพยาธิที่เป็นสาเหตุของอาการท้องเสีย ท้องร่วงได้

Promptvite-Plus

L-carnetine (แอลคาร์เนทีน)

สร้างพลังงานกับ แอล-คาร์เนทีน ช่วยเปลี่ยนกรดไขมัน เป็นพลังงาน โดยส่งกรดไขมันไปยังศูนย์กลางสร้างพลังงานของเซลล์กล้ามเนื้อสามารถดึงไปใช้จึงมีส่วนช่วยลดน้ำหนัก ช่วยให้เซลล์ในร่างกายได้รับพลังงานเพียงพอ จึงช่วยยืดอายุเซลล์ ชะลอความแก่ และริ้วรอย ช่วยให้ระดับไตรกลีเซอไรด์อยู่ในระดับต่ำ และเพิ่มระดับคอเลสเตอรอลที่ดี (HDL) เพิ่มระดับพลังงานของร่างกาย ให้เป็นไปตามกลไกธรรมชาติ ลดภาวะตึงเครียด มีสุขภาพจิตที่ดี

Promptvite-Plus

Co-enzyme Q10

(โค เอ็นไซม์ คิวเท็น) Co Q10 (Coenzyme Q10) หรือ วิตามินคิว จำเป็นต่อการสร้างพลังงานของเซลล์ โดยเฉพาะกล้ามเนื้อหัวใจ ป้องกันไม่ให้ผนังเซลล์ถูกทำลาย ทำให้ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย ช่วยผลิตไขมันและคลอเลสเตอรอลที่เหมาะสม ปรับสมดุลร่างกาย ช่วยสูบฉีดเลือด และออกซิเจนไปเลี้ยงหัวใจ ป้องกันการก่อตัวของ คลอเลสเตอรอลในเส้นเลือดแดง กระตุ้นเซลล์ให้เปลี่ยนสารอาหารเป็นพลังงาน เพื่อเพิ่มความสามารถในการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย

Promptvite-Plus

ฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์

(ใยอาหารพลังงานต่ำ) เป็นน้ำตาลชนิดหนึ่ง หวานน้อย 1/3 ของน้ำตาลซูโครส ไม่มีกลิ่น ให้พลังงานต่ำ เป็นเส้นใยที่ละลายน้ำ  แต่กระเพาะไม่สามารถดูดซึมได้ จึงสามารถคงสภาพถึงลำไส้ใหญ่ ช่วยกระตุ้นการเติบโตของแบคทีเรียที่มีประโยชน์  เป็นสารพรีไบโอติค ช่วยเพิ่มปริมาณจุลินทรีย์ในลำไส้ คือ แลคโตบาซิลัส และบิฟิโดแบคทีเรีย  ทำให้ลำไส้ดูดซึมอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดอาการท้องผูก ปรับสมดุลแบคทีเรียในระบบทางเดินอาหาร  ทำให้ลำไส้และระบบขับถ่ายทำงานดีขึ้น

Promptviteplus
Promptviteplus
Promptviteplus

ยินดีให้คำปรึกษาฟรี

สายด่วน โทร. 096-242-2952 ,095-534-9939

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นกับแต่บุคคล

OLISA-Q10 โอลิซ่าคิวเท็น
OLISA-Q10 โอลิซ่าคิวเท็น
error: Content is protected !!
Call Now Button